Én Sinh Viên 2019: Chặng đua cuối cùng của những cánh Én

(MTO 12 - 13/12/2019 06:03)

Én Sinh Viên 2019 sẽ đi đến chặng đua cuối cùng, chính thức khép lại cuộc đua tìm kiếm ngôi vị Quán quân sau 2 tháng tổ chức. Liệu ngôi vị cao nhất sẽ gọi tên ai? Thí sinh của team nào sẽ mang lại vinh quang cho Huấn luyện viên của mình?

Vào ngày 16/12/2018 tại Nhà Văn hóa Sinh viên (643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3) sẽ diễn ra đêm Chung kết cuộc thi “Én Sinh Viên” lần III – Năm 2019, với sự tham gia của 3 đội thi: đội HLV Vũ Mạnh Cường, đội HLV Hoàng Vũ, đội HLV Phong Linh – Tuyền Tăng.

Với sự dẫn dắt tài tình và đầy lòng nhiệt thành của 4 vị huấn luyện viên Vũ Mạnh Cường, Hoàng Vũ và bộ đôi Phong Linh -Tuyền Tăng, hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn. Khi các bạn sinh viên tài năng đã tìm ra được màu sắc riêng biệt của bản thân và đã luôn dành niềm nhiệt huyết đối với nghề dẫn chương trình qua các vòng thi.

Team Sắc của HLV Vũ Mạnh Cường chinh phục khán giả không chỉ bằng “sắc đẹp” trí tuệ mà còn mang đến sự “sắc sảo” trong ngôn từ và sự chân thành trong cách dẫn dắt.

Team Sung của HLV Hoàng Vũ đầy nhiệt huyết và năng lượng trên mọi mặt trận, họ là những cánh Én rực rỡ luôn chiến đấu hết mình và chơi hết sức trong mùa Én Sinh Viên năm nay.

Cuối cùng là sự góp mặt của bộ đôi HLV Tuyền Tăng - Phong Linh đã mang một màu sắc hoàn toàn mới cho mùa Én Sinh Viên 2019. Sự kết hợp này đã tạo nên một Team Sành độc đáo và mới mẻ.

Én Sinh Viên đã và đang mở ra một sân chơi chuyên nghiệp và đầy thử thách cho các tài năng trẻ triển vọng có niềm đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình.

THANH TRÚC

Bình luận