EXO chuẩn bị comeback vào cuối tháng 11, album mới sắp phát hành

(MTO 10 - 29/10/2019 17:51)

Sáng 29/10, Công ti quản lí của EXO-SM Entertainment đã thông báo “EXO đang chuẩn bị cho một album đầy đủ, lịch phát hành chính xác sẽ sớm được thông báo.”

Theo trang tin SBS funE, EXO sẽ có màn comeback với full album thứ 6 vào khoảng cuối tháng 11/2019. Được biết, các thành viên EXO đang chuẩn bị album mới mặc dù đang có lịch trình bận rộn

Nếu EXO hoàn tất quá trình thu âm và quay MV trong năm nay, đó sẽ là album mới trong khoảng một năm sau album thứ 5 "Don't Mess Up My Tempo" phát hành vào tháng 11 năm ngoái. Màn tái xuất lần này, sẽ được tiến hành mà không có Xiumin và D.O vì họ đang trong thời gian thực hiện nghĩa quân sự.

Mặt khác, EXO đã gặp gỡ người hâm mộ với tour diễn trên khắp thế giới 'EXO PLANET # 5-EXplOration' kể từ tháng 7. EXO vẫn đang tích cực các hoạt động cá nhân như Chen, album solo của Baekhyun, album của bộ đôi Chanyeol, Sehun và Baek Hyun, Kai đã kết thúc buổi ra mắt toàn cầu với tư cách là thành viên của SuperM. Cũng vì thế mà sự quan tâm của người hâm mộ đang tăng lên sau một thời gian dài khi hay tin nhóm sẽ comeback.

THANH TRÚC

Ảnh: SM Entertainment

Bình luận