ERIK, Alex Dương xuất hiện điển trai trong teaser “Chúng ta phải lòng nhau chưa"

(MTO 8 - 03/08/2020 17:44)

Sau thành công của #EKSCTS và “Ăn sáng nha”, mới đây nam ca sĩ ERIK tiếp tục xuất hiện trong teaser “Chúng ta phải lòng nhau chưa" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Đặc biệt trong sản phẩm lần này còn có sự xuất hiện của Alex Dương - nhân tố thú vị từng gây dấu ấn tại chương trình Giọng hát Việt 2018. Cùng hoạt động trong một công ti nhưng đây là lần đầu tiên cả hai chàng trai có dịp hợp tác với nhau trong một sản phẩm âm nhạc.

Alex Dương.

Mở đầu teaser, Alex Dương điển trai xuất hiện cùng một nụ cười khá nguy hiểm. Trong gian phòng tối, anh cầm trên tay những bức ảnh của một cô gái rồi tung lên trời với vẻ mặt thất vọng. Âm thanh dồn dập theo tình tiết khiến người xem dễ liên tưởng đến những câu chuyện đầy drama và ngang trái.

ERIK.

Tiếp sau đó là sự xuất hiện của ERIK bên cây đàn dương cầm trắng đầy lịch lãm. Không còn vẻ hiền lành như #EKSCTS và “Ăn sáng nha", ERIK khá “chất chơi" cùng mái tóc bạch kim và bộ suit lịch lãm. Vẫn là giọng hát đầy chất tự sự, phần lời ca khúc được hé lộ cho thấy anh chàng lại tiếp tục rơi vào một tình cảm day dứt sau cái kết viên mãn trong MV trước.

Tuy cùng xuất hiện trong teaser lần này nhưng nhân vật của Alex Dương vẫn còn là một ẩn số của “Chúng ta phải lòng nhau chưa". Liệu anh sẽ là tình địch, bạn thân của ERIK hay một vai trò nguy hiểm nào đó đúng với phong cách xuất hiện của mình trong teaser? MV “Chúng ta phải lòng nhau chưa" sẽ chính thức ra mắt vào 19 giờ ngày 5/8.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận