Đường đến vinh quang chính thức "phủ sóng" đến Đông Nam Bộ

(MT 48 - 26/11/2020 08:13)

Chương trình Đường đến vinh quang, gameshow kiến thức hấp dẫn, quen thuộc của các bạn teen Đồng bằng sông Cửu Long đã chính thức trở lại. Với mùa giải mới này, sân chơi sẽ có nhiều điểm mới từ hình thức đến cả nội dung.

* Mùa giải mới: Tính đến năm học 2020 - 2021 Đường đến vinh quang đã bước sang mùa giải thứ XII. Đích đến cuối cùng của chương trình chính là tìm ra chủ nhân của Vòng nguyệt quế chung kết năm từ các thí sinh đã đạt quán quân quý, tháng và tuần.

* Đối tượng mới: Không còn gói gọn ở Đồng bằng sông Cửu Long như các mùa giải trước, trong mùa giải này, lần đầu tiên ban tổ chức sẽ mở rộng sân chơi đến cả khu vực Đông Nam Bộ để teen các tỉnh thành có cơ hội thử sức như: TP.Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và Tây Ninh.

Thầy Lê Quang Trí (Giám đốc Sở GD & ĐT Tiền Giang, Chủ tịch Hội đồng cố vấn, Trưởng ban Tổ chức chương trình) chia sẻ: “Sự thành công của chương trình trong suốt 11 năm qua tiếp tục lan tỏa đến nhiều khu vực. Ban tổ chức nhận được nhiều yêu cầu mong muốn tham gia chương trình của thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh khắp nơi. Chính vì thế, từ năm học 2020 - 2021 cuộc thi mở rộng đến các trường học khu vực Đông Nam Bộ”.

* Nội dung mới: Năm nay, chương trình tiếp tục có nhiều đổi mới về nội dung theo hướng lồng ghép các môn học cùng nhau. Không chỉ là kiến thức trên trường lớp, teen còn có cơ hội “tậu” thêm nhiều kĩ năng thực tế từ các câu hỏi về khởi nghiệp, đời sống, gắn liền với thực tiễn.

* Những giải thưởng mới: Thí sinh đạt Vòng nguyệt quế của năm sẽ nhận phần thưởng 150 triệu đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn. Chương trình sẽ diễn ra với 39 vòng thi tuần, tháng, quý và một cầu truyền hình trực tiếp vòng chung kết năm.

“Đây là sân chơi trí tuệ, chính vì vậy các em cứ thoải mái về tinh thần khi tham gia chương trình. Hãy xem đây là cơ hội để kiểm tra lại kiến thức của bản thân và là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với bạn bè ở trường khác” - Thầy Lê Quang Trí nhắn nhủ.

AN BANG

Bình luận