Dương Triệu Vũ rủ rê Hoài Linh đến Nha Trang làm liveshow

(MTO 11 - 14/11/2020 08:55)

Dương Triệu Vũ vừa tiết lộ sẽ thực hiện liveshow “Dạ Nguyệt” diễn ra ngày 6/12/2020 tại Nha Trang, với những ý nghĩa riêng dành cho gia đình và khán giả.

Dương Triệu Vũ cho biết đây là liveshow kết hợp kì nghỉ dưỡng. Với liveshow lần này, Dương Triệu Vũ mong muốn dành cho những khán giả của mình một không gian thưởng thức âm nhạc thực sự đẳng cấp. Còn gì thích thú hơn khi nghe một album về biển ngay giữa biển...

Dương Triệu Vũ giới thiệu về liveshow "Dạ Nguyệt".

Nói về việc kết hợp liveshow với một kì nghĩ dưỡng, Dương Triệu Vũ mong muốn đây sẽ là một liveshow hoàn hảo, thực sự tỉ mỉ, nó là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mà chưa một nghệ sĩ nào ở Việt Nam từng làm. Khác với những liveshow thông thường nghệ sĩ chỉ cần chăm sóc cho khán giả vỏn vẹn 2 tiếng trong chương trình, Dạ Nguyệt có “trách nhiệm” phải chăm sóc kĩ lưỡng cho khán giả của mình trong suốt hành trình của họ, từ lúc đặt chân tới Nha Trang cho tới khi họ trở về.

Các nghệ sĩ khách mời chia sẻ về liveshow của Dương Triệu Vũ.

Chương trình giới hạn 200 khán giả. Sân khấu được dựng trên một du thuyền dài hơn 20m đậu ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân (Nha Trang). Ca sĩ khách mời là những người gắn bó thân thiết với Dương Triệu Vũ như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh. Chủ nhân liveshow tiết lộ anh dành tiết mục đặc biệt tặng bố mẹ là màn song ca với anh trai Hoài Linh. "Tôi chọn Nha Trang làm địa điểm tổ chức liveshow bởi nơi đây mẹ tôi đã mua ngôi nhà đầu tiên cho gia đình sinh sống từ đồng lương của một y sĩ".- Dương Triệu Vũ xúc động cho biết.

CHẤN TÙNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận