Dương Triệu Vũ bị “khách không mời" quấy rối giữa đêm

(MTO 6 - 02/06/2020 15:07)

Vị khách không mời khiến nam ca sĩ khá bất an, lo lắng. Đây là tình huống teaser MV mới nhất của Dương Triệu Vũ - “Bức tranh tiền kiếp".

Trưa 2/6, Dương Triệu Vũ chính thức gia nhập “đường đua" Vpop 2020 với teaser “nhá hàng" cho sản phẩm mới. Sau tiếng động bất ngờ là tiếng sấm chớp cùng biểu cảm thảng thốt trên gương mặt Dương Triệu Vũ khiến khán giả liên tưởng đến những hình ảnh thường thấy trong một bộ phim kinh dị. Đây cũng là lần hiếm hoi anh quyết định “khoác" lên sản phẩm âm nhạc của mình màu sắc mới lạ này.

Bên cạnh đó, tên gọi “Bức tranh tiền kiếp" cũng gợi lên nhiều suy nghĩ về một MV đậm chất drama, mang hơi hướng ma mị. Sẽ là một câu chuyện tình du hành thời gian hay một ân oán nào đó kéo dài từ kiếp trước đến hiện tại?

Trước đó, Dương Triệu Vũ chia sẻ trong năm nay anh sẽ bắt tay thực hiện một MV mang tính “bùng nổ" nhất trong sự nghiệp, tuy nhiên, vì lí do dịch bệnh nên các hoạt động nghệ thuật hầu như bị “đóng băng". Chính vì thế tới thời điểm hiện tại nam ca sĩ mới có thể giới thiệu đến khán giả sản phẩm của mình.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận