Đức Uri xúc động khi được Masew hỗ trợ trong sản phẩm debut

(MTO 1 - 09/01/2021 14:10)

Đức Uri – em trai của diễn viên Văn Anh từng gây chú ý tại chương trình truyền hình Quý Ông Đại Chiến - bất ngờ lấn sân ca hát. Anh có màn chào sân ấn tượng khi kết hợp cùng Masew.

Em ruột diễn viên Văn Anh là Đức Uri chính thức thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tay và khẳng định mình trên chặng đường âm nhạc. Trong lần chào sân này, Đức Uri xây dựng hình ảnh một chàng ca sĩ lịch lãm, đẹp trai và sở hữu chất giọng khó trộn lẫn vào bất cứ đâu. Mặc dù là MV đầu tay nhưng Đức Uri và ê-kíp của mình cho thấy sự đầu tư nhất định từ mặt hình ảnh lẫn âm thanh.

Đức Uri chia sẻ: "Lần đầu thực hiện một MV, Đức cũng cảm thấy khá bỡ ngỡ. Nhờ vào sự hỗ trợ của ê-kíp, Đức cũng an tâm hơn phần nào và chuyên tâm vào mặt diễn xuất. Mặc dù quá trình quay khá suôn sẻ nhưng Đức cảm thấy rất biết ơn từng thành viên trong ê-kíp đã cùng chịu khổ, thức đêm... cùng Đức tạo ra một sản phẩm chỉn chu như thế này".

Đức Uri (giữa) trong buổi họp báo ra mắt MV.

Anh chàng tân binh Đức Uri chính thức debut bằng sản phẩm âm nhạc mang tên "Vay em vài ngày" được "phù thuỷ âm nhạc" Masew đích thân hoà âm phối khí. Nói về sự kết hợp này, Đức Uri chia sẻ: "Masew và Đức đã quen biết nhau từ trước, khi cảm thấy bản thân muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp thì Đức có mang câu chuyện này chia sẻ với Masew. Không ngờ cậu bạn ngay lập tức đề nghị kết hợp. Được Masew giúp đỡ như thế Đức cảm thấy vừa bất ngờ vừa hạnh phúc. Nhờ có Masew nên bài hát "Vay em vài ngày" làm Đức vô cùng ưng ý, mong rằng lần hợp tác đầu tay này sẽ mang về cho mình và cả Masew một thắng lợi mới". Ngoài ra trong MV debut lần này, Đức Uri còn có dịp hợp tác cùng đạo diễn Jason, người đã làm nên thành công MV “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng trong năm 2020 vừa qua.

Trong MV "Vay em vài ngày" còn có sự góp mặt của nàng hot girl Anna Matviichuk. Đúng như với hình ảnh bản thân hướng tới, Đức Uri hoá thân thành chàng boxing nổi tiếng. Lực lưỡng trên sàn đấu nhưng khi bước ra đời thường Đức Uri lại vô cùng lịch lãm và điển trai. Tuy nhiên, chưa vui được lâu thì Đức Uri liền nhận ngay một cú tát đau điếng từ Anna Matviichuk.

TUYẾT KIM

(Theo Mực Tím)

Bình luận