Đức Tuấn trở lại với Ta sẽ hồi sinh

(MTO 6 - 03/06/2020 08:42)

Vừa qua, Đức Tuấn đã kịp hoàn thiện khâu cuối cùng sản phẩm mới âm nhạc mới nhất của mình sau thời gian “đứng yên” cùng cả nước vì dịch bệnh Covid-19.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đức Tuấn có tên “Ta sẽ hồi sinh”. Trong giai đoạn cao điểm dịch Covid-19, Đức Tuấn đã được nghe một ca khúc tuyệt vời của nhạc sĩ Ý Roby Facchinetti (với phần lời của Stefano D’Orazio) có tựa “Rinascerò, Rinascerai”. Lập tức, giai điệu và ý nghĩa của ca từ đã khiến Đức Tuấn bị cuốn hút và anh liền email tới tác giả của ca khúc xin phép sử dụng để sản xuất một phiên bản Việt.

Đức Tuấn.

Ca khúc “Ta sẽ hồi sinh” là câu chuyện của thế giới trước một hoạn nạn nhưng luôn vững một niềm tin rằng tất cả sẽ hồi sinh. Đức Tuấn nhận thấy Covid-19 chính là lời nhắc nhở chúng ta phải tôn trọng môi trường thiên nhiên xung quanh hơn, phải trân trọng những người xung quanh mình hơn và gìn giữ những giá trị nhân bản cũng như đức tin của mình. Chính vì thế, MV “Ta sẽ hồi sinh”, qua bàn tay của đạo diễn Nguyễn Đông Các, đã sử dụng chủ yếu những hình ảnh tuyệt đẹp trải dài từ Bắc đến Nam của đất nước cùng màu xanh thiên nhiên là chủ đạo. Màu xanh ấy gợi nhắc giá trị của sự sống mà mỗi chúng ta cần phải nâng niu và gìn giữ.

Đức Tuấn trở lại với bài hát "Ta sẽ hồi sinh".

Được phối khí bởi nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng, “Ta sẽ hồi sinh” vẫn giữ được nét đẹp vừa hiện đại, vừa cổ điển, vừa lãng mạn mà mạnh mẽ của phiên bản gốc. Cùng với MV “Ta sẽ hồi sinh”, Đức Tuấn cũng muốn nhắn nhủ tới khán giả của mình một điều: “Chứng kiến sự hi sinh của nhiều y bác sĩ, chiến sĩ cũng như những sẻ chia của chính đồng bào với nhau, Đức Tuấn tràn đầy niềm tin rằng Việt Nam sẽ hồi sinh mạnh mẽ sau khó khăn này”.

“Ta sẽ hồi sinh” đã chính thức lên sóng vào 20 giờ ngày 02/06/2020 trên kênh YouTube Đức Tuấn.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận