Đức Phúc hát “ôi hoàng tử…” vì bị trúng lời nguyền cùng Trường Giang

(MTO 1 - 08/01/2020 20:50)

Trong phim 30 chưa phải Tết, Đức Phúc vào vai anh chàng nghiện… hát, cứ đòi biểu diễn trên chuyến xe đò nhưng không phải bằng giọng hát của Quán quân The Voice mà bằng giọng hát “ám ảnh".

Vai diễn của Đức Phúc chưa được bật mí nhưng trong loạt ảnh hậu trường, Đức Phúc xuất hiện với tạo hình đơn giản, gần gũi, gương mặt đáng yêu, ngố ngố và tỉnh rụi không lẫn đi đâu được. Trên phim trường, sự tếu táo và vô tư của Đức Phúc khiến mọi người quên đi mệt mỏi vì quay dài ngày.

Trong vai anh chàng nghiện… hát, Đức Phúc cứ đòi biểu diễn trên chuyến xe đò. Không những thế, Đức Phúc còn tranh thủ trình bày luôn một loạt những bản hit “ám ảnh" cộng đồng mạng thời gian gần đây như Cá Mập Con…Tuy nhiên, sự thật Đức Phúc hát gì mà lại được NSX giấu nhẹm.

Đức Phúc không phải một gương mặt xa lạ với điện ảnh. Anh chàng không chỉ từng xuất hiện ở các bộ phim với vai trò khách mời (như Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con) mà còn là chủ nhân của bản nhạc phim đình đám “Ánh nắng của anh" (phim Chờ Em Đến Ngày Mai). Vai trò của Đức Phúc trong 30 Chưa Phải Tết thực sự là gì còn chưa biết nhưng chắc chắn sẽ khiến khán giả bật cười sảng khoái.

Ngoài ra, bên cạnh Đức Phúc chính là Ngô Chí Lan, cựu thành viên của nhóm hài Trắng TV làm mưa làm gió một thời ở thị trường phía Bắc. Dù suốt đoạn clip Chí Lan chỉ nằm nghe Đức Phúc hát, chưa biết có vai trò gì trong phim nhưng sự xuất hiện của anh là minh chứng cho tham vọng và lời hứa của đạo diễn Quang Huy: kết nối văn hoá giữa các vùng miền từ Bắc đến Trung, Nam.

Khung cảnh chuyến xe đò gợi lên cảm giác của sự đoàn tụ, nỗi nhớ gia đình và khao khát quay về với quê trong những ngày gần đến Tết. Đây cũng là minh chứng cho lời cam kết “phim hài Tết không nhảm” của đạo diễn Quang Huy, ham muốn phá đi định kiến phim mùa Tết là phim nhảm, gây cười hời hợt.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/1/2020, nhằm ngày mồng Một Tết Canh Tý trên toàn quốc.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận