Đức Phúc “bẻ cua" cực gắt khi tung teaser MV mới

(MTO 9 - 23/09/2020 20:00)

Khi Đức Phúc tung ra poster thông báo sự trở lại với MV mới mang tên “Người Ơi Người Ở Đừng Về", khán giả đều tin rằng MV chắc chắn là 1 bản ballad buồn, tuy nhiên mọi chuyện lại không đơn giản.

Ngày 22/9, teaser MV chính thức của “Người Ơi Người Ở Đừng Về" được tung ra, khán giả bất ngờ vì mọi dự đoán, ngờ vực lúc trước hoàn toàn sai hết. Trong teaser MV “Người Ơi Người Ở Đừng Về", Đức Phúc nhuộm tóc bạch kim, mặc một bộ âu phục hoàng gia khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh trước đây. Nhưng đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc nam ca sĩ hô vang câu khẩu hiệu một cách đầy tự tin: “Đức Phúc đang ở ngay bên bạn!” cùng câu hát “Người ơi…” vang vọng ở cuối teaser.

Hình ảnh mới nhất của Đức Phúc.

Không chỉ dừng lại ở việc gây tò mò về thể loại âm nhạc, teaser MV “Người Ơi Người Ở Đừng Về” còn có sự xuất hiện của rất nhiều cameo đứng bên cạnh Đức Phúc khiến concept của MV càng trở nên “mù mịt". Có thể dễ dàng nhận thấy bóng dáng của rất nhiều nhân vật trong showbiz xuất hiện ở đây. Là những màn cosplay Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Đen Vâu, Hoà Minzy, Erik.... khiến các fan cảm thấy vừa thích thú vừa tò mò. Liệu Đức Phúc và ekip sẽ mang đến điều bất ngờ gì đây?

Những màn cosplay sao Việt trong teaser.

Sau khi poster và teaser MV được tung ra, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Đức Phúc đang khiến khán giả khó có thể dự đoán được cả về âm nhạc và concept. Hãy cùng chờ đợi đến ngày 27/9, MV “Người Ơi Người Ở Đừng Về" sẽ chính thức được ra mắt.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận