Du lịch TP.HCM trong năm 2020 sẽ có gì mới?

(MTO 1 - 11/01/2020 06:30)

Trong năm mới 2020, TP.HCM hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tour du lịch mới đặc biệt hấp dẫn. Trong đó Sở Du lịch TP.HCM vừa công bố 7 tour du lịch sinh thái, nông nghiệp đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Thiết kế và khai thác chương trình du lịch chuyên đề sinh thái, nông nghiệp”.

Hội thi “Thiết kế và khai thác chương trình du lịch chuyên đề sinh thái, nông nghiệp” trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh do Sở Du lịch phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang lại kết quả thiết thực dành cho các khu – điểm du lịch có tiềm năng du lịch sinh thái, nông nghiệp và cả cộng đồng.

Lễ công bố kết quả cuộc thi "Thiết kế và khai thác chương trình du lịch chuyên đề sinh thái, nông nghiệp" TP.HCM.

Hội thi đã trải qua hành trình từ vòng sơ kết với 54 chương trình đã được thiết kế tham gia dự thi, vòng bán kết đã lựa chọn 16 chương trình du lịch nổi trội về phương thức khai thác và gắn với thực tiễn của các điểm đến ở TP.HCM, vòng chung kết với 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp chất lượng, hấp dẫn đã giành chiến thắng. Cụ thể 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp đạt giải gồm: Màu xanh và sức sống trên vùng đất Thép, Hoa nở xứ vàng trắng, Thiềng Liềng – Chốn bình yên, Vẻ đẹp bình yên trong lòng Thành phố, Tìm hiểu đời sống của người dân giữ rừng, Du ngoạn sông nước, miệt vườn Bình Chánh.

Các đơn vị đạt giải "Thiết kế và khai thác chương trình du lịch chuyên đề sinh thái, nông nghiệp" TP.HCM.

Sau khi công bố 7 chương trình này, Sở Du lịch sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị khai thác, các điểm đến, các quận - huyện phát triển 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp và đánh giá hiệu quả khai thác vào cuối năm 2020.

Với 7 chương trình du lịch sinh thái, nông nghiệp được công bố này, các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn thành phố và các địa phương sẽ cùng khai thác, quảng bá đến khách du lịch nhằm làm phong phú, đa dạng hệ thống sản phẩm du lịch của thành phố và đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của khách du lịch khi đến với TP.HCM.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận