Dự đoán ngày thứ tư (30/10/2019) của 12 cung hoàng đạo

(MTO 10 - 29/10/2019 17:51)

Cùng xem ngày thứ tư (30/10/2019) của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay các Nhân Mã còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được một nửa còn lại của mình. Nhưng bạn đừng để những cảm xúc ban đầu của mình đánh lừa bởi chưa chắc người tốt nhất sẽ là người phù hợp nhất với bạn. Với các Nhân Mã đã có đôi thì đây là giai đoạn mà bạn nên dành thời gian xem xét lại vấn đề tình cảm và hãy nói ra những điều mà bạn mong muốn cho bạn ấy hiểu cũng như đừng ngại thể hiện tình cảm của mình với bạn ấy nhé!

Con số may mắn: 13, 25

Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

Tương hợp: Xử Nữ, Bảo Bình, Song Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay các Ma Kết có thể gặp phải một số vấn đề như đau đầu hay chóng mặt. Nguyên nhân khiến bạn rơi vào tình trạng này đến từ sự lơ là quan tâm sức khỏe bản thân những ngày qua. Sau giờ học hay giờ làm việc bạn nên dành thời gian cho bản thân được thư giãn nhiều hơn. Và nhớ giảm thiểu thời gian nhìn vào màn hình điện thoại, tivi, máy tính nhé!

Con số may mắn: 27, 36

Màu sắc may mắn: Nâu, xanh lam

Tương hợp: Xử Nữ, Sư Tử, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, nhờ tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể mà các Bảo Bình sẽ biết thêm rất nhiều điều về những người bạn xung quanh mình. Khoảng thời gian nhẹ nhàng và vui vẻ này sẽ khiến đầu óc bạn thoải mái hơn, tinh thần làm việc tốt hơn nhờ đó bạn có thêm động lực cho những ngày làm việc tiếp theo.

Con số may mắn: 11, 28

Màu sắc may mắn: Tím, trắng

Tương hợp: Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay các Song Ngư nên nhờ vào sự giúp đỡ của mọi người xung quanh và đừng tự gây áp lực quá nhiều cho bản thân trong học tập cũng như công việc. Trong giao tiếp, bạn đừng nên quá nóng nảy mà khiến mọi chuyện đi vào hướng khó giải quyết. Hãy học cách bình tĩnh hơn các bạn cá nhé!

Con số may mắn: 2, 20

Màu sắc may mắn: Xám, xanh lam

Tương hợp: Ma Kết, Cự Giải, Thiên Bình

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng của các Bạch Dương hôm nay không được vui cho lắm. Nguyên nhân có thể đến từ gia đình, người thân hoặc có thể vì những chuyện trong quá khứ bỗng được gợi lại khiến bạn phiền lòng. Tâm trạng không tốt sẽ kéo theo kết quả học tập cũng như làm việc không được như bạn mong muốn bởi các bạn Cừu đang không thực sự tập trung đấy!

Con số may mắn: 19. 42

Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể trở nên tự cao vì những thành công mà mình đã đạt được, nhưng bạn nhớ đừng nên tỏ ra kiêu ngạo quá mức bởi rất có thể bạn sẽ bị mọi người xung quanh hiểu nhầm là người kiêu căng và coi thường người khác đấy!

Con số may mắn: 5, 32

Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng

Tương hợp: Song Ngư, Xử Nữ, Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay các Song Tử mang tâm trạng bất an và lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng. Điều này ảnh hưởng đến công việc của bạn khá nhiều. Ngoài ra bạn cũng đừng nên hỏi ý kiến của người thân trước khi đưa ra bất kì quyết định nào bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bạn trong tương lai.

Con số may mắn: 1, 48

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lam

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là một ngày khá may mắn với các Cự Giải, mọi vấn đề trở ngại đều được giải quyết bởi bạn luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ mọi người. Vào buổi tối hãy dành một chút thời gian để ghé thăm bạn bè và họ hàng thân thiết. Việc giữ gìn các mối quan hệ cá nhân sẽ giúp bạn tăng may mắn và có thêm nhiều cơ hội tốt trong tương lai. Bên cạnh đó, với những mối quan hệ không chất lượng thì các bạn Cua hãy mạnh dạn chấm dứt để không làm mất thời gian của cả hai bên.

Con số may mắn: 15, 50

Màu sắc may mắn: Tím, đỏ

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay các Sư Tử sẽ gặp phải những mâu thuẫn về quan điểm với một ai đó. Khi đó, hãy thể hiện sự tôn trọng ý kiến của họ và đừng chỉ khăng khăng cho rằng mình đúng. Bạn nên học cách lắng nghe để hiểu hơn về mọi người chứ không nên chỉ quan tâm đến suy nghĩ của bản thân mà gạt bỏ đi ý kiến người khác khi mà bạn chưa thực sự hiểu điều họ muốn nói nhé!

Con số may mắn: 24, 43

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lam

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Bình, Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay các Xử Nữ sẽ gặp được khá nhiều người tốt và họ sẵn lòng giúp đỡ bạn ngay cả những việc nhỏ nhất. Điều đó khiến cho tâm trạng của bạn vui vẻ cả ngày. Hãy luôn giữ suy nghĩ tích cực và lạc quan như tâm trạng của hôm nay bạn nhé. Ngoài ra các Xử Nữ độc thân có thể có cơ hội gặp được một nửa của mình trong tình huống mà bạn không ngờ tới đấy!

Con số may mắn: 10, 23

Màu sắc may mắn: Trắng, vàng

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Yết, Bảo Bình,

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay các Thiên Bình rất dễ xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Bạn nên cần xác định lại mức độ thân thiết của mối quan hệ đó, nếu đó là mối quan hệ tốt thì bạn hãy tìm cách giữ lại, còn nếu không thì hãy buông bỏ để tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm và bạn cũng không nên tiếc nuối nhé!

Con số may mắn: 8, 20

Màu sắc may mắn: Hồng, tím

Tương hợp: Kim Ngưu, Bảo Bình, Sư Tử

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay các Thiên Yết hãy tích cực và hòa đồng hơn với mọi người xung quanh cũng như nhiệt tình tham gia vào các hoạt động tập thể để thể hiện cá tính của mình nhé! Điều đó không chỉ giúp bạn có thêm nhiều bạn bè mà còn mang lại hiệu quả tốt cho những hoạt động nhóm sau này của bạn nữa. Đừng thu mình lại một góc mà để lãng phí một ngày đẹp trời như hôm nay.

Con số may mắn: 21, 39

Màu sắc may mắn: Vàng, đen

Tương hợp: Sư Tử, Song Ngư, Kim Ngưu

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận