Dự đoán ngày mới của 12 cung hoàng đạo

(MTO 10 - 20/10/2019 15:13)

Cùng xem ngày chủ nhật (20/10/2019) của 12 cung hoàng đạo có gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có vẻ như việc tự gây áp lực sẽ không giúp bạn tiến xa hơn trong công việc cũng như các mối quan hệ của mình trong hôm nay. Bạn cũng không nên ép buộc người khác nghe theo ý mình. Đôi khi, bạn nên nghe ý kiến của người khác trước khi nêu ra ý kiến của bản thân.

Về tài chính, bạn cần chi tiêu cẩn thận hơn. Tránh vì nhiệt tình quá đôi khi sẽ khiến bạn vung tay quá trán.

Về phương diện tình cảm, hôm nay những bạn Cừu độc thân bỗng trở nên đặc biệt hơn trong mắt bạn khác giới. Bạn sẽ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của mọi người. Và có thể hôm nay bạn sẽ gặp được một nửa tuyệt vời của mình đấy!

Con số may mắn: 4, 25

Màu sắc may mắn: Trắng, hồng

Tương hợp: Ma kết, Cự Giải, Thiên Bình

Kim Ngưu (20/10/2019)

Hôm nay bạn sẽ hoàn thành công việc một cách dễ dàng và thoải mái. Bạn nên mở rộng các mối quan hệ của mình hơn. Đừng nên khép mình mà hãy cởi mở và chủ động trò chuyện với mọi người nhé vì nó có thể sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai.

Vào buổi tối này, sẽ có một sự thôi thúc mạnh mẽ để bạn mong muốn đi ăn tối cùng với gia đình.

Vấn đề tài chính trong ngày hôm nay của bạn khá ổn định. Nhờ luôn chi tiêu một cách chừng mực và không hoang phí cho những chuyện không cần thiết nên dù gần cuối tháng thì ví của bạn vẫn rủng rỉnh tiền.

Hôm nay hứa hẹn là một ngày sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Đen, cam

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

Song Tử(21/5-21/6)

Hôm nay có vẻ là một ngày không vui với Song tử vì bạn sẽ dễ nổi nóng và nói năng không cẩn thận. Và điều này có thể sẽ gây tổn thương cho một người nào đó xung quanh bạn đấy.

Chẳng ai muốn phải chịu sự nóng nảy vô cớ của bạn cả. Bởi thế dù có tức giận thế nào thì bạn cũng không nên trút giận sang người khác. Thay vào đó hãy ngoài đi dạo, nghe nhạc thư giãn hoặc ăn một món ăn ngón nhé.

Con số may mắn: 2, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lam

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết

Cự Giải (22/6-22/7)

Lạc quan và yêu đời là những điều mà hôm nay Cự Giải sẽ cảm nhận được. Những chuyện tưởng như bế tắc từ lâu bỗng dưng được giải quyết một cách vô cùng nhanh chóng. Đó là bởi tâm trạng thoải mái của bạn đã khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn đấy!

Bnạ có thể sẽ tìm thấy điểm mạnh của mình trong hôm nay. Hãy rèn luyện và phát huy nó nhé, bởi bạn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho bạn bè và mọi người xung quanh.

Với những Cự Giải còn độc thân, rất có thể bạn sẽ nhận được một vài lời bày tỏ trong ngày hôm nay. Lý do là bởi sự ấm áp và dịu dàng từ bạn khiến cho các bạn khác giới cảm thấy thu hút và họ thật sự muốn được ở bên bạn.

Con số may mắn: 11, 56

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lam

Tương hợp: Kim Ngưu, Thiên Yết, Bảo Bình

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn nhiệt tình, giàu năng lượng và lúc nào cũng đối đãi với mọi người xung quanh phóng khoáng nên các mối quan hệ quanh bạn khá tốt. Tuy nhiên hôm nay có vẻ khá buồn là dù cố gắng làm việc thật chăm chỉ để chứng minh bản thân, nhưng kết quả nhận lại có thể khiến bạn không hài lòng.

Có vẻ như bạn đang quá khắt khe với bản thân mình rồi đấy. Hôm nay các Sư Tử hãy cho bản thân một chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Vì du sao hôm nay cũng là cuối tuần, nên bạn hãy tự cho bản thân được lười biếng một chút nhé!

Vấn đề tài chính trong hôm nay có vẻ không mấy khả quan. Có thể vì bạn đã tiêu xài khá phóng khoáng trong suốt những ngày vừa qua rồi. Từ hôm nay bạn nên học cách tiết kiệm hơn để không phải rơi vào cảnh cháy túi cuối tháng.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh lam

Tương hợp: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không quan tâm tới tiểu tiết và những chuyện vụn vặt giúp Xử Nữ giải quyết vấn đề tốt hơn. Bạn vốn không phải là người sống nhìn sắc mặt người khác nên dù thế nào cũng vẫn hành động thoải mái và theo quan điểm của riêng mình.

Hôm nay mọi chuyện diễn ra khá tốt đẹp làm bạn cảm thấy phấn chấn hơn hẳn. Việc không quan tâm nhiều tới tiểu tiết và những chuyện vụn vặt giúp bạn giải quyết vấn đề tốt hơn. Ngoài ra các Xử Nữ đừng ngại thay đổi bản thân trong hôm nay nhé. Thay đổi một kiểu tóc hay trang phục mới là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Đặc biệt trong hôm nay những Xử Nữ còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa còn lại. Đây là người sẽ khiến bạn cảm thấy rất hợp và ưng ý. Những Xử Nữ đã có đôi sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau trong hôm nay.

Con số may mắn: 19, 28

Màu sắc may mắn: Đen, cam

Tương hợp: Song Tử, Nhân Mã, Song Ngư

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình bỗng trở nên cực kỳ lãng mạn. Nếu đã có đôi, chắc chắn bạn sẽ trải qua một ngày vô cùng đáng nhớ, những điều bất ngờ bạn làm sẽ khiến bạn ấy cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Nếu vẫn đang cô đơn, bạn sẽ dễ dàng thu hút được ánh nhìn của người đối diện nhờ tính cách dịu dàng và quyến rũ của mình. Bạn hoàn toàn có thể đến với bất cứ người nào, vì họ đều là người tốt, chỉ có điều là bạn có thật sự muốn hay không mà thôi.

Bạn không gặp bất kì vấn đề tài chính nào vì ví của bạn khá dư dả để tiêu xài trong hôm nay. Một năm có được mấy dịp đặc biệt đâu nào, hôm nay hãy tự thưởng cho bản thân bằng cách chi tiêu hào phóng hơn bình thường một chút nhé!

Con số may mắn: 3, 7

Màu sắc may mắn: Xanh lam, xám

Tương hợp: Song Tử, Nhân Mã, Kim Ngưu

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay Thiên Yết có những cảm xúc mãnh liệt chất chứa trong lòng nhưng dường như bạn lại chẳng biết tâm sự cùng ai. Điều đó khiến bạn cảm thấy bản thân trở nên cô độc.

Nhưng bạn biết không, chỉ là do tâm trạng không tốt nên bạn mới cảm thấy bi quan hơn ngày thường thôi. Hôm nay rồi sẽ qua đi và đâu lại vào đấy ngay í mà. Mà bạn không nhận ra là bạn cũng có rất nhiều bạn bè thực sự xung quanh mình sao? Hãy gọi họ ra tâm sự để xua tan đi nổi buồn nhé.

Đôi khi bạn phải học cách nói ra những gì mình nghĩ cho nửa kia được biết. Đây là cách hiệu quả nhất để duy trì tình cảm cho cả hai.

Con số may mắn: 6, 9

Màu sắc may mắn: Cam, xanh lam

Tương hợp: Sư Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã trở nên rất nhanh nhảu. Cũng vì điều đó nên bạn nhanh chóng đưa ra quyết định mọi việc một cách chớp nhoáng mà chẳng kịp suy nghĩ gì. Và điều đó chẳng tốt chút nào vì chúng có thể khiến bạn vướng phải sai lầm không đáng có.

Mọi người thường quan tâm đến kết quả công việc hơn là thời gian làm việc. Đừng vì làm nhanh mà gây ra sai sót sẽ ảnh hưởng đến hoạt động cả nhóm bạn nhé!

Vấn đề tài chính của bạn chẳng mấy khá khẩm trong ngày hôm nay. Bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn. Và nếu có một món đồ dù thích nhưng nếu không thực sự cần thiết, bạn cũng không nên vội vã mua về để rồi lại bỏ phí.

Con số may mắn: 2, 16

Màu sắc may mắn: Nâu, đen

Tương hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Cự Giải

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ luôn tràn đầy những ý tưởng thú vị. Bạn sẽ đưa ra những cách giải quyết bất ngờ và hiệu quả trong khi mọi người xung quanh cẫn còn đang suy nghĩ.

Hôm nay Ma Kết vốn tham vọng sẽ có cơ hội khẳng định giá trị bản thân đấy. Hãy tự tin nắm bắt, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Bạn sẽ tin tưởng vào người ấy rất nhiều và chuyện tình cảm của bạn hiện tại đang ở giai đoạn vô cùng ngọt ngào đấy!

Con số may mắn: 5, 11

Màu sắc may mắn: Xanh lam, đỏ

Tương hợp: Thiên Yết, Kim Ngưu, Sư Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Là một con người sáng tạo, Bảo Bình luôn mang đến những ý tưởng độc đáo và bất ngờ. Trong hôm nay, hãy để cảm hứng dẫn đường cho bạn nhé.

Luôn kiên định với mục tiêu của mình dù cho có gặp phải nhiều khó khăn thử thách thế nào đi chăng nữa. Bởi bạn biết không, làm gì có ai sống mà chưa từng phải đương đầu với thử thách chứ? Chính những thách thức bạn gặp phải sẽ là bước đệm để bạn trưởng thành và dẫn bạn đến với thành công.

Với tính cách độc đáo, bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với người khác giới, cũng như khiến nửa kia luôn cảm thấy tò mò với con người của bạn. Đây là nguyên nhân giúp tình cảm của bạn luôn lâu bền đấy.

Con số may mắn: 23, 7

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng

Tương hợp: Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư bỗng trở nên vô cùng nhạy cảm. Bạn có thể dễ dàng đoán được cảm xúc của người khác thông qua một ánh nhìn hay lời nói.

Bởi thế bạn sẽ luôn có cách khiến họ cảm thấy vui vẻ và được quan tâm. Hôm nay Song Ngư có thể quen được với một vài người bạn mới. Họ là người tốt nên bạn hãy nhớ giữ liên lạc nhé!

Vấn đề tài chính của bạn tương đối ổn định. Và dù hôm nay có là ngày lễ nhưng bạn cũng không phải chi tiêu quá nhiều. Ví tiền hiện tại hoàn toàn đủ để bạn có thể sử dụng đến tận cuối tháng đấy!

Con số may mắn: 8, 36

Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

Tương hợp: Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ ( giống với Bảo Bình nhé ^^)

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

( Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận