Dự án lớn năm 2020 của Noo Phước Thịnh được tổ chức tại địa điểm cao nhất Đông Nam Á

(MTO 9 - 11/09/2020 14:50)

Giữ đúng lời hứa, ngay sau khi phát hành MV comeback “Em đã thương người ta hơn anh", Noo Phước Thịnh lập tức công bố dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 sẽ được ra mắt từ tháng 9 này.

Dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020, sẽ ra mắt từ tháng 9 này mang tên “Noo's Chill Night". Đây là một series âm nhạc đặc biệt, dự kiến thực hiện định kì hàng tháng, địa điểm lựa chọn sẽ là những nơi thực sự độc đáo và mang những cái nhất. Trong đó, số đầu tiên của series được tổ chức tại nơi cao nhất Đông Nam Á - Landmark 81 Skyview.

“Noo's Chill Night".

Những bản hit, ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh hoặc những ca khúc chưa từng được anh thể hiện đều lựa chọn trong từng số phát sóng hàng tháng. Đặc biệt, chương trình này đều được Noo Phước Thịnh hát live toàn bộ cùng ban nhạc, với sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng Vbiz.

Ở số đầu tiên với chủ đề “Thương”, danh mục ca khúc sẽ không thể thiếu bản hit mới nhất mà Noo Phước Thịnh “Em đã thương người ta hơn anh”. Cùng với đó hàng loạt bản tình cả được chính Noo Phước Thịnh biên tập, chắc chắn không khiến khán giả phải thất vọng khi theo dõi xuyên suốt chương trình.

Đông Nhi.

Dustin Phúc Nguyễn.

Và đặc biệt, khách mời sẽ xuất hiện cùng Noo Phước Thịnh là nữ ca sĩ Đông Nhi. Vốn là đôi bạn thân gắn bó bên nhau suốt hơn 10 năm tham gia showbiz, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi vẫn luôn được trông đợi mỗi khi xuất hiện chung trên các sân khấu biểu diễn. Và ở lần này, sự kết hợp ăn ý của cả hai sẽ tiếp tục chinh phục cảm xúc khán giả qua những màn biểu diễn đặc biệt nhất.

“Noo's Chill Night” được đầu tư mức kinh phí lớn, chủ yếu tập trung vào âm nhạc, âm thanh và kĩ thuật để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất dành tặng khán giả. Có thể nói, đây là dự án đáng kì vọng nhất của Noo Phước Thịnh trong năm 2020, hứa hẹn làm hài lòng sự đón đợi từ khán giả.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận