Dự án bóng đá “Vì nụ cười” của Ca sĩ Hoàng Bách thu được hơn 200 triệu ủng hộ miền Trung

(MTO 11 - 15/11/2020 06:20)

Chiều ngày 13/11, tại sân vận động Quân khu 7 đã diễn ra lễ ra mắt dự án bóng đá “Vì nụ cười” và trận đấu giao hữu giữa Artist United FC và Thanh Hóa miền Nam FC gây quỹ hỗ trợ miền Trung.

Dự án bóng đá “Vì nụ cười” do ca sĩ Hoàng Bách cùng những người bạn trong đội bóng Artist United FC ra mắt và cũng là dịp để kỷ niệm 10 năm ngày thành lập CLB.

Tại sự kiện còn diễn ra chương trình đấu giá các vật phẩm để quyên góp hỗ trợ miền Trung. Số tiền thu được từ hoạt động này cùng với đóng góp của các nghệ sĩ, khách mời.(hơn 200 triệu đồng) sẽ gửi về quỹ Nhà chống lũ để xây dựng nhà ở cho đồng bào miền Trung.

Sau các tiết mục văn nghệ mở màn ra mắt dự án là trận đấu giao hữu của AUFC (Artist United FC và THF HCM (Hội CĐV Thanh Hóa phía Nam). Dù chỉ là trận giao hữu nhưng cầu thủ của cả 2 đội đã cố gắng cống hiến hết sức mình, tạo nên một trận cầu sôi nổi.

Ảo thuật gia Tony Thương biểu diễn mở màn sự kiện

Các cầu thủ của AUFC khởi động trước trận đấu

Đội trưởng Hoàng Bách

Sau 2 hiệp đấu, phần thắng thuộc về đội AUFC của ca sĩ Hoàng Bách với tỉ số 2-0

Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ là đồng nghiệp và bạn bè thân thiết của Hoàng Bách như ca sĩ Phương Thanh, rapper Tiến Đạt, ca sĩ Phạm Anh Khoa, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung…

QUỲNH NHI - NGỌC TUYẾT

Bình luận