Đông Nhi và Ông Cao Thắng tham dự khai mạc Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021

(MTO 1 - 09/01/2021 14:10)

“Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh” do Cục Văn hóa Nhật Bản tổ chức là sự kiện quảng bá văn hóa và điện ảnh Nhật Bản tại Việt Nam. Sự kiện mở màn sẽ được tổ chức vào ngày 16/1/2021 với sự góp mặt của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Tiếp nối thành công của 2 sự kiện trước, lần trở lại thứ 3 này Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021 mang đến 15 tác phẩm đã đạt nhiều giải thưởng điện ảnh với những đề tài mang tính thời sự để trình chiếu. Các phim quảng bá trong lễ hội đều có loại hình đa dạng như phim Nhật Bản mới chưa ra mắt tại Việt Nam, phim truyện, phim hoạt hình, phim cổ điển... với nhiều đề tài khác biệt được kì vọng sẽ mang đến một diện mạo mới về văn hóa điện ảnh Nhật Bản trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Thông tin chính thức về Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021.

“Trong thời gian sự kiện, ban tổ chức sẽ chiếu những đoạn clip của đạo diễn, nhà sản xuất của các bộ phim, cũng như tổ chức các cuộc giao lưu như diễn đàn, hội thảo trực tuyến... Chúng tôi hi vọng thông qua cơ hội này chúng ta tìm hiểu thêm lẫn nhau, tăng cường theo chiều sâu quan hệ giao lưu hướng tới sự phát triển hơn nữa nền văn hoá điện ảnh hai nước Nhật - Việt”.- đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Sự góp mặt của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Phim “Đến Hôn Em Vào Lúc Nửa Đêm, dựa trên series manga nổi tiếng “Gozen 0 ji, Kiss Shi ni Kite yo” do đạo diễn Takehiko Shinjo chỉ đạo sản xuất, được lựa chọn là tác phẩm chiếu mở màn cho Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021 tại TP. HCM. Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng một tuần kể từ thứ bảy, ngày 16/01/2021.

TUYẾT KIM

Bình luận