Đông Nhi bất ngờ xuất hiện trong web drama của Minh Hằng bên cạnh Trấn Thành, Huỳnh Lập

(MTO 6 - 26/06/2020 08:42)

Minh Hằng vừa chính thức tung trailer web drama đầu tay “Kẻ săn tin”, quy tụ dàn diễn viên hạng A hấp dẫn.

Trailer chỉ vỏn vẹn 2 phút nhưng có sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Đông Nhi, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Ngân, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Trịnh Thăng Bình, Cao Thiên Trang, Minh Dự, Lâm Bảo Châu, Quách Ngọc Tuyên cùng dàn học trò cưng của nữ ca sĩ gồm Trương Thanh Long, Trâm Anh, Xuân Phúc,... Dù chỉ “nhá hàng” nhấp nháy nhưng cũng đủ để thấy sự duyên dáng của dàn khách mời “xịn xò” hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc “cười ra nước mắt” cho khán giả.

Dàn sao Việt xuất hiện trong web drama của Minh Hằng.

Trong sản phẩm đầu tay của mình, không chỉ đảm nhiệm nhiều vai trò, Minh Hằng còn “lăn xả” trong hàng loạt phân cảnh hành động “hạng nặng”. Từ lái ca nô nước đến đu dây, một mình chống lại thế lực đông đảo đến lái motor, phi thân lên xe bus... cô đều tự mình đảm nhận. Minh Hằng cho biết tất cả các cảnh quay đều là đánh thật và đòi hỏi diễn viên phải có kĩ năng thật sự chứ không chỉ “cưỡi ngựa xem hoa”. Vì thế chính cô cũng gặp phải không ít thương tích trong suốt quá trình quay.

Các cảnh quay phức tạp trong web drama.

Giữa những phân đoạn căng thẳng, sự xuất hiện của Trấn Thành, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Minh Dự... giúp phần nào giảm đi sự căng thẳng của tình tiết câu chuyện. “Kẻ săn tin” hứa hẹn truyền đi thông điệp ý nghĩa, nhân văn một cách quyết liệt nhưng không quá mức nặng nề. Web drama “Kẻ săn tin” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 26/6 trên kênh YouTube chính thức của Minh Hằng.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận