Đồng Nai, Gia Lai cho học sinh nghỉ đến hết tháng 2

(MTO 2 - 17/02/2021 15:51)

Ngày 17/2, UBND tỉnh Đồng Nai và Gia Lai đã ban hành văn bản cho phép học sinh nghỉ học đến hết tháng 2.

Ngày 17/2, UBND tỉnh Đồng Nai có văn bản gửi Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; UBND các huyện, thành phố và các Trường đại học trên địa bàn tỉnh cho trẻ em mầm non, học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 18/2 đến hết tháng 2 năm 2021.

UBND tỉnh Đồng Nai giao Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh này khẩn trương chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch tổ chức học trực tuyến và trên truyền hình cho học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông đảm bảo chương trình học.

Cùng ngày, UBND tỉnh Gia Lai cũng có văn bản chấp thuận đề nghị của Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Gia Lai, đồng ý cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu đến hết ngày 28/2.

UBND tỉnh Gia Lai giao Sở Giáo dục - Đào tạo chỉ đạo, hướng dẫn tiếp tục thực hiện việc chuyển đổi sang hình thức dạy và học trực tuyến.

Trong thời gian học sinh ở nhà học trực tuyến, Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo thủ trưởng các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh phối hợp với các tổ chức đoàn thể, phụ huynh học sinh tiếp tục tuyên truyền, triển khai thực hiện tốt các các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định; không tụ tập đông người và chấp hành an toàn giao thông, đồng thời nghiêm cấm việc dạy thêm, học thêm

PV

Bình luận