Đón phim tháng 10 cùng Yoo In Na và Jung Soo Min

(MTO 10 - 13/10/2020 05:56)

Tháng 10 này, K-Drama sẽ có sự góp mặt của dàn mĩ nhân Yoo In Na và Jung Soo Min trong hai bộ phim mới mang tên The Spy Who Loved Me và Monthly House.

Yoo In Na – Phim The Spy Who Loved Me

Sau cuộc tình với Lee Dong Wook trong phim Touch Your Heart vào năm ngoái, Yoo In Na tiếp tục bén duyên với thể loại hài lãng mạn qua bộ phim mới The Spy Who Loved Me. Trong The Spy Who Loved Me, Yoo In Na sẽ rơi vào một thế giới hôn nhân đầy kịch tính và bất ngờ. Cô vào vai Kang Ah Reum, một nhà thiết kế váy cưới tài giỏi. Tuy nhiên, Kang Ah Reum có cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ, cô phải kết hôn hai lần và cả hai người chồng đều đem đến những điều bí ẩn đằng sau danh phận thực sự của họ.

Eric Mun (Shinhwa) vào vai Jun Ji Hoon, người chồng đầu tiên của Kang Ah Reum, anh là một mật vụ chuyên nghiệp. Người chồng thứ hai do Im Joo Hwan thủ vai là điệp viên bí ẩn. Yoo In Na chia sẻ: “Kang Ah Reum là một nhân vật thú vị, đầy đam mê và quyến rũ. Có rất nhiều câu chuyện hay ho sẽ được hé lộ. Chính vì vậy, tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để có thể đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho khán giả”.

Poster phim The Spy Who Loved Me

Jung Soo Min – Phim Monthly House

Monthly House là phim tâm lí, tình cảm kể về cô nàng Na Young Won (Jung So Min thủ vai). Na Young Won là biên tập viên một tạp chí đời sống có tên là Monthly House. Cô đã làm nghề được 10 năm, nhưng cuộc sống kinh tế luôn gặp nhiều khó khăn, mỗi tháng cô nàng đều phải vật lộn với số tiền thuê nhà. Mặc dù phải đối mặt với nhiều rắc rối nhưng Na Young Won vẫn rất yêu quý căn nhà nhỏ của cô, đó là nơi cô có thể tìm thấy con người thật của mình. Cũng vì vậy mà cô luôn dành thời gian dọn dẹp và trang hoàng cho căn nhà.

Trái với Na Young Won, Yoo Ja Sung ( Kim Ji Suk thủ vai) là một người lạnh lùng, đối với anh căn nhà đơn giản chỉ là một trong những tài sản mà anh sở hữu. Yoo Ja Sung là giám đốc điều hành tạp chí Monthly House, anh còn là một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Vô tình Yoo Ja Sung đã chọn mua lại khu căn hộ của Na Young Won, từ đó họ đã có những cuộc đụng độ đầy thú vị.

Diễn viên phim Monthly House

PHƯƠNG UYÊN

(Theo Mực Tím)

Bình luận