Đón chào tháng của Xử Nữ

(MT 35 - 04/09/2019 15:50)

Kì này, chúng ta cùng chúc mừng sinh nhật chòm sao nằm ở giữa vòng tròn hoàng đạo: Xử Nữ (23/8 - 22/9).

Vì sao Xử Nữ dịu dàng thế?

Con gái cung Xử Nữ là mơ ước của mọi chàng trai Không phải ngẫu nhiên mà con gái cung này được các chàng trai ưu ái đến vậy. Xử Nữ là chòm sao ở giữa vòng tròn hoàng đạo, mang đầy đủ đặc tính của người phụ nữ cung đất, vừa dịu dàng, lại vừa có chiều sâu, rất biết cách quan tâm lo lắng cho mọi người. Bạn có thể nấu ăn rất ngon, biết làm nhiều món đồ handmade tỉ mỉ đẹp “rụng tim”, lại có chỉ số EQ khá cao, luôn nghĩ đến cảm nhận của người khác. Vì vậy mà bạn chẳng cần làm gì, các chàng cũng tự động “đổ”.

Các sao cung Xử Nữ

Con trai Xử Nữ là mẫu người của gia đình

“Một hành động hơn ngàn lời nói” là châm ngôn sống của các chàng trai cung Xử Nữ. Bạn ít khi nói nhiều mà thường dùng hành động để chứng tỏ khả năng của mình. Trong mọi việc được giao, con trai Xử Nữ luôn hoàn thành tốt và đúng hẹn vượt mức được yêu cầu, nên uy tín của bạn trong nhóm rất cao. Con trai Xử Nữ ấm áp và giàu tình cảm, biết nói lời ngọt ngào làm con gái tan chảy. Không những vậy, sự khéo léo và tài lẻ của bạn cũng rất dễ lấy lòng người khác.

Chỉ những người tinh tế, sắc sảo, có óc thẩm mĩ cao mới dễ lọt VÀO mắt xanh của Xử Nữ

Vì cá tính cầu toàn, nghiêm túc nên Xử Nữ cũng không dễ dàng trong việc chọn người yêu. Đó là lí do vì sao hội FA thường hay gọi tên Xử Nữ. Bạn thà chịu “ế” chứ nhất quyết không quen một người “không xứng tầm”. Trong mắt Xử Nữ, người yêu của bạn phải hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn đã được liệt kê giấy trắng mực đen vào sổ. Những người ăn mặc tươm tất, sạch sẽ, biết nói những gì nên nói và biết im lặng khi cần.

Với vẻ ngoài dịu dàng và ấm áp, Xử Nữ luôn mang lại cho những người xung quanh cảm giác muốn ở cạnh. Tuy nhiên, để ở cạnh cô nàng/anh chàng này, bạn cũng cần có nhiều bản lĩnh, quyết tâm và thực sự nghiêm túc trong tình cảm.

PHI LÊ tổng hợp
(theo Mực Tím)

Bình luận