Đội Lâm Viên đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan Nhiếp ảnh quốc tế lần thứ 7/2021 tại Nhật Bản

(MTO 10 - 06/10/2021 16:37)

Festival Nhiếp ảnh quốc tế lần 7 năm 2021 tại Higashikawa, Nhật Bản là cuộc thi nhằm mục đích khuyến khích và phát triển phong trào nhiếp ảnh, giao lưu văn hoá giữa học sinh trung học các nước.

Không giống như mọi năm, do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, BTC Festival năm nay quyết định không mời các đội đến và thay bằng một hình thức liên hoan mới: Tổ chức Liên hoan online thông qua internet. Các đội tham gia sẽ nộp 2 bộ ảnh, theo 2 chủ đề bắt buộc: “Kết nối” và “Hi vọng” (6 ảnh mỗi bộ).

Hội đồng Giám khảo của Festival sẽ tiến hành đánh giá lựa chọn và có các giải thưởng sau: 1 giải của Hội Đồng Giám Khảo, 1 giải của các Đội tham gia bình chọn và 2 giải cho người xem bình chọn qua Internet.

Đội Lâm Viên.

Dù phải vượt qua nhiều khó khăn nhất định do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid, nhiếp ảnh gia Nguyễn Bá Hân cũng đã tuyển chọn được 3 thành viên trong đội Lâm Viên đại diện học sinh Việt Nam tham dự Festival Nhiếp ảnh Quốc tế lần thứ 7/2021 dành cho học sinh trung học.

Các thành viên Đội Lâm Viên.

Thành viên đội Lâm Viên gồm: Trần Quang Vinh (lớp 10, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM), Trương Đoàn Yên Giang (lớp 10, trường Quốc tế EUROPEAN,TP.HCM) và Lê Thảo Nguyên (lớp 10 trường THPT Gia Định, TP.HCM). Đội Lâm Viên sẽ cùng với các thành viên của 21 đội đến từ 20 nước trên thế giới tham gia cuộc thi ảnh online liên tiếp trong 15 ngày kể từ ngày 01/10 đến hết thứ 6, ngày 15/10/2021.

Để bình chọn cho đội Lâm Viên, mọi người làm theo 2 bước đơn giản bên dưới để bình chọn (VOTE) cho đội LÂM VIÊN:

- Bước 1: Bấm vào link bình chọn: https://higashikawa-youth-fest.jp/submitted.html/ list các nước/ chọn No.8 (LAM VIEN)/ VOTE

- Bước 2: Xuất hiện bảng xanh/ chọn No.8/ bấm VOTE cuối trang/ hiện chữ Thank you là hoàn thành.

PV

Theo Mực Tím

Bình luận