Đoạn kết của thanh xuân

(MT 24 - 16/06/2020 11:33)

Tuần này, sân chơi Sắc màu kỉ yếu sẽ giới thiệu chuyến đi thanh xuân của “thần dân” THPT Nguyễn Hữu Huân (Q.Thủ Đức).

* Tên bộ ảnh: Sắc màu thanh xuân.

* Ý tưởng: Thanh xuân kết hợp cổ trang.

* Đến từ: Lớp 12A4, THPT Nguyễn Hữu Huân, Q.Thủ Đức.

Bộ ảnh kỉ yếu lớp mình gồm hai phần, ảnh đồng phục trường lớp đúng chất thanh xuân và bộ ảnh phong cách cổ trang. Có một câu chuyện hậu trường khá hi hữu, khi lớp mình chụp ảnh trong Lăng Ông Bà Chiểu (Q.Bình Thanh), vô tình hôm ấy cũng có hai anh chị chụp ảnh cưới cổ trang. Lập tức cả lớp được anh chị “í ới” rủ làm phù dâu phù rể bất đắc dĩ, giúp anh chị có thêm những shoot hình lung linh, cực chất. Thế là từ chụp ảnh kỉ yếu, cả lớp trở thành chụp ảnh cưới.

Còn nhiều điều đặc biệt khác nữa, buổi sáng khi các bạn nam xuất hiện trong những bộ vest lịch lãm, cả nhóm con gái ai cũng bất ngờ trước sự “soái ca”, nam tính của các bạn nam. Không chỉ có “phe kẹp nơ”, các bạn nam cũng chịu làm đẹp, xếp hàng chờ để được trang điểm. Như bạn lớp trưởng da vốn ngăm, nhưng sau khi trang điểm, lên hình cô chủ nhiệm nhẹ nhàng nhận xét: “Nhìn em rất đẹp và... trắng”.

Góc hậu trường:

Những ngày thường học trên lớp, chẳng ai có biểu hiện gì. Nhưng khi chụp kỉ yếu cuối cấp, nhiều bạn bất ngờ đánh lẻ, tình tứ chụp ảnh đôi công khai trước mặt cô chủ nhiệm, ai cũng bất ngờ. Không chỉ là kỉ niệm cuối cấp đơn thuần, bộ ảnh còn là đoạn kết sau một chuyến đi thanh xuân của cả lớp, của những người đặc biệt ý nghĩa đối với nhau.

Tham gia sân chơi Sắc màu kỉ yếu bằng cách nào?

- Tham gia sân chơi, teen hãy gửi ngay những bộ ảnh kỉ yếu “nóng hổi” của lớp mình. Nếu lớp bạn vẫn chưa có cơ hội thực hiện bộ ảnh kỉ yếu, bạn cũng có thể gửi chùm ảnh lưu bút, ảnh kỉ niệm cuối cấp do chính mình thực hiện bằng điện thoại với lớp về địa chỉ mail: toasoan.baomuctim@gmail.com.

- Đừng quên gửi kèm theo bài viết từ 300 đến 500 chữ giới thiệu về bộ ảnh kỉ yếu của mình. Những bài viết, bộ ảnh kỉ yếu “mặn mà” được Mực Tím chọn đăng, bạn sẽ có nhuận bút hấp dẫn liền tay.

- Lưu ý: Bạn ưu tiên gửi ảnh có lưu lượng tối thiểu 500KB. Mực Tím sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn gửi ảnh không rõ nguồn gốc. Gửi bài, bạn nhớ ghi rõ: Họ tên, trường lớp và số điện thoại kèm trong email. Nhanh tay nào!

Nguyễn Hoàng Giang (lớp 12A4, THPT Nguyễn Hữu Huân, Q.Thủ Đức)

Bình luận