Đoàn cơ quan Thành Đoàn chung tay tổ chức sân chơi cho thiếu nhi Cần Giờ

(MTO 9 - 15/09/2019 18:07)

Nhằm tạo điều kiện để các em thiếu nhi có thêm sân chơi bổ ích, vừa qua một số Chi đoàn trực thuộc Đoàn Cơ Quan Thành Đoàn TP.HCM đã cùng nhau tổ chức nhiều hoạt động sân chơi ý nghĩa tại huyện Cần Giờ.

Hoạt động sân chơi Cần Giờ đã được diễn ra vào ngày 14/9 tại Nhà Văn hóa xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ. Hoạt động được tổ chức với sự tham gia của các chi đoàn: Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên, Chi đoàn Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Công Nhân, Chi đoàn Trung Tâm Công Tác Xã Hội, Chi đoàn Trung Tâm Sinh Hoạt Dã Ngoại Thanh Thiếu Nhi Thành Phố, Chi đoàn Trường Đoàn Lý Tự Trọng, Chi đoàn Trị Sự Báo Tuổi Trẻ, Chi đoàn phóng viên báo Tuổi Trẻ, Chi đoàn Báo Khăn Quàng Đỏ.

Các anh chị đoàn viên, thanh niên đã cùng thực hiện mới một xích đu, một cầu bập bênh, sơn lại các dụng cụ thể dục bị rỉ sét, thực hiện góc kiến thức sách báo thiếu nhi.

Đoàn viên các chi đoàn cùng nhau chuẩn bị quà tặng thiếu nhi với tập trắng, quà bánh...

Cùng sơn sửa các đồ dùng vui chơi cho thiếu nhi.

Các em thiếu nhi được tặng lồng đèn Trung thu.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã vận động tặng 400 phần quà cho các em thiếu nhi gồm bánh Trung thu, tập trắng, bánh ngọt, lồng đèn... Trong đó Chi đoàn Báo Khăn Quàng Đỏ đã vận động và góp tặng 500 quyển tập trắng, 100 phần bánh, các đầu sách báo thiếu nhi cho thư viện sách tại nhà văn hóa xã Long Hòa.

Nhiều đầu báo thiếu nhi như Rùa Vàng, Nhi Đồng cũng được tặng cho các bạn nhỏ. Ban tổ chức còn thực hiện sân chơi tô màu trên mặt báo cho các bé.

PV

Ảnh: KIM PHỤNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận