Đo độ hút "thỏi nam châm" của bạn

(MT 41 - 09/10/2020 07:48)

Cùng làm trắc nghiệm để xem bạn dễ thu hút người thuộc nhóm nguyên tố nào nhé! Nếu người ấy của bạn thuộc nhóm nguyên tố này, rất có khả năng hai bạn sẽ thành đôi nha!

CHỌN CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG NHẤT VỚI BẠN:

1/ Món quà mà bạn yêu thích nhất là:

a. Chuông gió.

b. Sách.

c. Trang sức.

d. Nước hoa.

2/ Nếu người ấy rủ bạn đi chơi mà không hẹn trước, bạn sẽ:

a. Gật đầu ngay không suy nghĩ.

b. Cáo bận và từ chối.

c. Tùy hứng, có thể đi hoặc không.

d. Hẹn sang một ngày khác.

3/ Bạn sẽ làm thế nào khi vừa “crush” ai đó:

a. Đỏ mặt, lắp bắp khi gặp người đó.

b. Âm thầm quan tâm, xem phản ứng người ta thế nào.

c. Dùng nhiều cách bày tỏ cho người đó biết tình cảm của mình.

d. Làm… lơ và chờ người ta tỏ tình trước.

4/ Nếu có một điều ước, bạn sẽ ước gì?

a. Có thể bay lượn trên trời.

b. Điều khiển được mọi thứ.

c. Xinh đẹp hơn.

d. Quay lại quá khứ.

NẾU CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN ĐA PHẦN LÀ:

- A: Bạn dễ thu hút người thuộc nhóm cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã). Người cung Lửa vừa là bạn tốt, khơi gợi nhiều cảm hứng sáng tạo nơi bạn, vừa khiến người thích tự do như bạn muốn gắn bó lâu dài.

- B: Bạn dễ thu hút người thuộc nhóm cung Nước (Song Ngư, Cự Giải, Bọ Cạp) vì sự khác biệt trái dấu. Người cung Nước có đặc tính nhạy cảm, dễ thay đổi, yêu nghệ thuật, hướng về gia đình nên sẽ bị thu hút bởi những người có sự ổn định như bạn.

- C: Bạn dễ thu hút người thuộc nhóm cung Đất (Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu). Những người nhóm Đất rất chung thủy, siêng năng, hòa nhã, sẽ giúp kiềm chế lại sự nóng tính và thích bay nhảy của bạn.

- D: Bạn dễ thu hút nhóm người thuộc cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình). Người cung Khí yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến nên dễ bị “đổ gục” bởi người có tính cách hơi hướng nội, thích những điều thuộc về bên trong, sự vui vẻ ấm áp của bạn.

“NHIỆT ĐỘ TIM” CỦA CÁC CHÒM SAO TUẦN NÀY

- Bạch Dương: Tỏ ra thân thiết với “crush” hơn, và hay nói nhiều câu thăm dò. Chắc là bạn chuẩn bị tiến tới bước tỏ tình được rồi!

- Kim Ngưu: Vẫn bình chân như vại, chưa có biểu hiện nóng sốt gì cả. Bạn nên tỏ ra ấm áp hơn một chút để “tăng nhiệt” cho cả hai nè.

- Song Tử: Đã lên cả một kế hoạch chinh phục hẳn hoi nhưng... chẳng chịu làm, bởi vì bạn vẫn còn nhiều việc phải giải quyết trong tháng này.

- Cự Giải: Bận đóng vai “người bên lề”, chỉ lẳng lặng quan tâm âm thầm người ta. Chuyện của người ta, bạn đều biết hết, chỉ là không dám hành động thôi.

- Sư Tử: “Crush” của Sư Tử chưa có dấu hiệu để ý bạn mà vẫn... ngó lơ, thế nên bạn vẫn án binh bất động, chưa dám làm gì vì sợ bị người ta từ chối.

- Xử Nữ: Bình tĩnh tạo ra nhiều thử thách cho “crush”. Đối với bạn, điều gì của mình chắc chắn sẽ thuộc về mình.

- Thiên Bình: Chưa nhúc nhích chút nào, vì óc nhạy bén mách bảo bạn rằng người ta sẽ tự đến với bạn. Với bạn, hoàn
thiện bản thân là cách tốt nhất để thu hút người ta.

- Bò Cạp: Vẫn chưa “crush” ai vì đang quá bận rộn cho những kế hoạch lớn của mình. Nhưng người “crush” bạn thì có kha khá vì sự điềm tĩnh, hơi chút lạnh lùng nhưng lại biết quan tâm đúng lúc của bạn.

- Nhân Mã: Vô tư cùng bạn bè đi khắp nơi. Bạn đang thấy chuyện tình cảm của mình dần trở nên nhàm chán, và muốn ở với bạn bè để tìm cảm hứng mới.

- Ma Kết: Bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong là lửa đốt. Bạn cảm thấy mình đang mất đi người ấy nhưng không biết phải làm gì để thay đổi.

- Bảo Bình: Có cảm tình với người ta mà không muốn nói, chỉ muốn hai đứa là bạn bè vui vẻ. Bạn sợ mất đi tình bạn đẹp đang có.

- Song Ngư: Bạn tỏ ra mềm yếu, nhiều cảm xúc để người kia chú ý. Nhưng vẫn chưa có gì tiến triển.

PHI LÊ tổng hợp

Bình luận