Đinh Hương gây bất ngờ khi kết hợp cùng nữ rapper 2K

(MTO 5 - 06/05/2020 17:34)

Sau một năm ghi dấu ấn khi kết hợp cùng nam thần - diễn viên Thái Lan Ice Panuwat trong MV siêu ngọt ngào “Nếu Hôm Nay Là Ngày Tận Cuối Để Yêu”, Đinh Hương tiếp tục mang đến một phong cách độc lạ trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Hãy Mang Em Đi Khi Ngày Mai Có Nắng”.

“Hãy Mang Em Đi Khi Ngày Mai Có Nắng” tiếp tục là một ca khúc do Đinh Hương tự sáng tác, được lấy cảm hứng từ tinh thần “Pick Me Up – Hãy mang em đi! Hãy nhớ về em!” cũng chính là ý nghĩa tên gọi của chiếc bánh tượng trưng cho tình yêu huyền thoại đến từ nước Ý: Tiramisu.

Đinh Hương.

Trên thế gian này, khoảng cách xa nhất có lẽ là khoảng cách giữa các cặp đôi phải “yêu xa”. Chính vì thế “Hãy Mang Em Đi Khi Ngày Mai Có Nắng” ra đời thay cho tiếng lòng của những cặp đôi về cảm giác muốn được quay trở lại với nhịp sống tự do, phóng khoáng trong tình yêu của chính mình sau những ngày dài phải “vật lộn” với cảm giác cô đơn, trống vắng.

Đinh Hương trẻ trung trong ca khúc mới.

Góp giọng cùng Đinh Hương lần này là một bạn rapper trẻ thuộc thế hệ 2K. Điều đặc biệt, thông thường các nghệ sĩ thường chọn rapper nam để kết hợp, lần này Đinh Hương lựa chọn Đinh Trang - một gương mặt nữ mới toanh, trẻ trung và có chất riêng chẳng kém cạnh các chàng trai. Loạt câu rap trúng tim đen giới trẻ hứa hẹn sẽ tạo trend như “Vì với em, nơi đây chính là nhà mà, miễn là có anh, ta cứ đi mặc kệ phong ba”, “Ngắm đông ngắm tây không bằng chúng mình ngắm nhau”... Đinh Hương mong rằng có thể tạo nhiều cơ hội hơn cho cộng đồng rapper nữ, các tài năng trẻ được thể hiện mình và “bước ra ánh sáng”.

MV “Hãy Mang Em Đi Khi Ngày Mai Có Nắng”.

Giữa cơn bão ballad dồn dập V-Pop, "Hãy Mang Em Đi Khi Ngày Mai Có Nắng" hứa hẹn là làn gió mới, bắt tai với thể loại âm nhạc pha trộn Soulful, Hip Hop thời thượng.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận