Điều gì đang đón chờ 12 cung hoàng đạo vào thứ năm (24/10/2019)?

(MTO 10 - 23/10/2019 21:37)

Cùng Mực Tím xem ngày thứ năm (24/10/2019) của 12 cung hoàng đạo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là một ngày cực thuận lợi để các Cự Giải thể hiện tài năng ăn nói của mình. Khả năng ngoại giao chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người đấy! Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý và suy nghĩ kĩ trước khi nói nhé bởi sự sắc sảo trong lời nói của bạn có thể vô tình làm tổn thương ai đó đấy!

Con số may mắn: 0, 5

Màu sắc may mắn: Nâu, xanh lam

Tương hợp: Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ người thân cũng như bạn bè. Là tuýp người vui vẻ, nhiệt tình, lại không ngần ngại giúp đỡ mọi người xung quanh nên bạn rất được mọi người tin tưởng và hôm nay bạn sẽ được giao cho một nhiệm vụ quan trọng, hãy cố gắng hoàn thành tốt chúng nhé.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Đen, xám

Tương hợp: Song Ngư, Nhân Mã, Song Tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như hôm nay Xử Nữ đang quá cực đoan khi đánh giá về một vấn đề gì đó mà không tìm hiểu rõ nguyên nhân rồi. Hãy nhớ đừng vội đánh giá, phê bình bất cứ việc gì hay bất cứ ai khi bạn chưa thật sự hiểu rõ nhé. Bên cạnh đó có lẽ bạn đang hơi bị áp lực trong công việc. Việc cần làm lúc này là đừng quá lo lắng và cuối tuần này hãy lên kế hoạch đi chơi thật thoải mái với gia đình và nhớ hãy quay trở lại với công việc khi tuần mới bắt đầu nhé.

Con số may mắn: 5, 9

Màu sắc may mắn: Đen, cam

Tương hợp: Ma Kết, Bạch Dương, Cự Giải

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, sự ấm áp và chân thành của Thiên Bình khiến mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn với bạn rất nhiều. Ngoài ra hôm nay bạn nên tin vào linh cảm của mình nhé. Bất cứ khi nào cảm thấy không an tâm thì đừng liều lĩnh đưa ra quyết định nào cả bởi nếu không có thể bạn sẽ phải ân hận trong tương lai đấy!

Con số may mắn: 4, 7

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh lam

Tương hợp: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay các Thiên Yết nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định thay đổi bất kì điều gì. Bởi mọi việc hiện tại đang diễn ra rất tốt. Nếu bạn thay đổi khác đi thì chưa chắc mọi thứ sẽ diễn ra tốt hơn. Khi đấy nếu bạn muốn mọi việc quay trở lại như cũ thật sự không hề dễ dàng đâu. Về chi tiêu cũng cần suy nghĩ kĩ nhé, hôm nay bạn dễ bị những món đồ trong cửa hàng “cám dỗ” và rất có thể sẽ vung tay quá trán đấy!

Con số may mắn: 2, 6

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lam

Tương hợp: Kim Ngưu, Sư Tử, Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có vẻ bạn đang phải đối mặt với trạng thái căng thẳng hoặc thường xuyên bị đau đầu. Nguyên nhân có thể do bạn đang tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân. Các Nhân Mã nên dành thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi thư giãn hơn là chỉ vùi đầu vào công việc, đi chơi cùng bạn bè hoặc gia đình có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Con số may mắn: 7, 9

Màu sắc may mắn: Hồng, cam

Tương hợp: Xử Nữ, Bảo Bình, Song Tử

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn trở nên gắn bó hơn với các thành viên trong gia đình. Sóng gió đã qua, giờ là lúc các Ma Kết có thể bình tĩnh ngồi lại và tự nhìn nhận bản thân, nếu phạm lỗi hãy xin lỗi và sửa chữa. Còn những gì đã cố gắng nhưng vẫn chưa đạt được thì bạn hãy lập kế hoạch cụ thể hơn và tự lên dây cót tinh thần để bức phá trong tương lai nhé.

Con số may mắn: 3, 4

Màu sắc may mắn: Đen, nâu

Tương hợp: Xử Nữ, Song Ngư, Song Tử

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các Bảo Bình thu hút mọi người bằng chính lòng tâm huyết và tài năng của mình. Nhưng đừng vì thế mà tự mãn quá nhé! Trong công việc cũng như học tập, bạn đừng suy nghĩ mọi chuyện quá nặng nề. Thay vào đó hãy đơn giản hóa mọi vấn đề. Bên cạnh đó, có vẻ như bạn đang bỏ bê sức khỏe của mình rồi. Nhớ ăn uống đầy đủ và chăm sóc bản thân tốt hơn nhé!

Con số may mắn: 6, 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá, nâu

Tương hợp: Xử Nữ, Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong hôm nay, các Song Ngư hãy tự đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ, có thể bạn đang hiểu lầm một ai đó đấy. Ngoài ra, công việc cũng như học tập đòi hỏi bạn cần phải quyết tâm, kiên trì, nhẫn nại cũng như dám nghĩ dám làm thì mới có thể giúp bạn đạt được thành công và hoàn thành tốt các mục tiêu mình đã đề ra.

Con số may mắn: 1, 5

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lam

Tương hợp: Xử Nữ, Nhân Mã, Cự Giải

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, với các Bạch Dương sẽ là một ngày may mắn và tuyệt vời. Trong công việc lẫn học tập, bạn được bạn bè giúp đỡ nhiệt tình. Các bạn Cừu độc thân hôm nay có cơ hội gặp một nửa còn lại thông qua sự giới thiệu của bạn bè. Đây hứa hẹn là một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và bạn đừng nên bỏ lỡ nhé.

Con số may mắn: 4, 9

Màu sắc may mắn: Cam, xanh lam

Tương hợp: Xử Nữ, Nhân Mã, Song Tử

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày làm việc vô cùng hiệu quả của các Kim Ngưu. Sự nhiệt tình và kiên trì của bạn ghi điểm mạnh trong mắt mọi người xung quanh. Riêng về vấn đề tài chính đòi hỏi bạn nên thắt chặt ví tiền lại một chút vì có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Luôn nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng đâu bạn nhé!

Con số may mắn: 7, 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá, tím

Tương hợp: Bảo Bình, Sư Tử, Thiên Yết

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử hãy quan tâm tới mọi người hơn và biến những ý tưởng đã ấp ủ từ lâu của mình thành sự thật. Bởi bạn sẽ không thất vọng khi nhận được kết quả từ những cố gắng của mình. Ngoài ra hãy nên cho bản thân mình cũng như mọi người xung quanh một cơ hội, bởi ai mà chẳng có lúc phạm lỗi, điều quan trọng là chúng ta biết nhận ra lỗi lầm và biết tự sửa chữa.

Con số may mắn: 1, 6

Màu sắc may mắn: Xanh lam, đỏ

Tương hợp: Bảo Bình, Ma Kết, Sư Tử

MỰC UỐNG TRÀ ĐÁ

(Theo astrocenter, horoscope, astrology, astrostyle)

Bình luận