Diệu Nhi rủ Trịnh Thăng Bình sang Hàn Quốc học nấu ăn

(MTO 11 - 04/11/2020 16:06)

Hai host Diệu Nhi, Trịnh Thăng Bình sẽ đến đúng địa điểm, tái hiện lại một đoạn tình tiết nhỏ, ăn đúng món ăn trong những bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng và về chỉ lại cho các nghệ sĩ Việt Nam

Đây là công việc của cả hai trong chương trình Ăn đi rồi kể (Delicious Drama Tour). Hai host Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi sẽ có chuyến du hành đến Hàn Quốc để gặp gỡ các sao Hàn cũng như đến trực tiếp các bối cảnh quay phim nổi tiếng. Tiếp đến, cả hai sẽ cùng các nghệ sĩ Hàn đến gian bếp của bếp trưởng Park Jun Woo để cùng tận tay học các công thức nấu những món ăn đang được giới trẻ Hàn ưa chuộng. Cuối cùng, họ sẽ về lại gian bếp tại Việt Nam và cùng MC Đại Nghĩa thử thách các khách mời là các nghệ sĩ Việt.

Chia sẻ cảm xúc khi được tham gia chương trình, Diệu Nhi cho biết: “Khi nghe chương trình quay cùng với các idol Hàn Quốc, Nhi đồng ý tham gia ngay. Khi đến chương trình Nhi được biết thêm những món ăn Hàn Quốc và nguồn gốc các món ăn nổi tiếng”.

Trịnh Thăng Bình hé lộ: “Bản thân Bình chưa từng nấu ăn nhưng khi tham gia chương trình thì tự nhiên bản thân thấy nấu ăn rất ngon, một cách bất ngờ luôn”.

Là khách mời của chương trình, S.T Sơn Thạch cảm thấy rất ganh tỵ với Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi vì được gặp gỡ trực tiếp với các idol Hàn Quốc. “Nếu có cơ hội nấu ăn với các idol thì S.T muốn nấu ăn với Nancy (MOMOLAND). Và món ăn mà ST muốn mang đến chia sẻ bạn bè quốc tế là cơm tấm. Cơm tấm là một đặc sản chỉ có ở Việt Nam trên thế giới thì không”.

“Ăn đi rồi kể”, là chương trình truyền hình giải trí đầu tiên có sự hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Chương trình sẽ được phát sóng trên KBS World (tiếp sóng tại hệ thống đài truyền hình địa phương trực thuộc) và HTV. Điểm hấp dẫn của “Ăn đi rồi kể” chính là sự kết nối và tương tác đáng mong chờ của các khách mời là những nghệ sĩ Việt Nam cùng dàn sao Hàn gồm: Oh My Girl, Momoland, AB6IX, nam thần Kim Min Kyu và những khách mời vô cùng đặc biệt khác sẽ sớm được tiết lộ.

“Ăn Đi Rồi Kể” sẽ là show ẩm thực có sự đồng hành xuyên suốt của sao Hàn. Qua mỗi tập, khán giả không chỉ được lắng nghe những câu chuyện ẩm thực đằng sau các món ăn đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ Hàn, mà còn được nhìn ngắm những bối cảnh nổi tiếng từng xuất hiện trong loạt TV-Drama đình đám như: Thực Thần, Hotel Del Luna… Thêm vào đó, “Ăn Đi Rồi Kể” còn là dịp để người hâm mộ bước đến thần tượng gần hơn thông qua những chuyện mà idol chưa kể.

Chia sẻ về việc hợp tác với ê-kíp chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, đạo diễn Quốc Thuận cho biết anh đã học hỏi được rất nhiều từ cách quay, góc máy cũng như cách thức một chương trình tạo nên sự lôi cuốn từ đầy đến cuối.

Chương trình sẽ gồm 10 tập, mỗi tập 45 phút và dự kiến sẽ được phát sóng tại Việt Nam và Hàn Quốc vào đầu năm mới 2021.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận