Diệu Nhi lần đầu nhặt ve chai, trở thành khách mời trong chương trình “Ngày may mắn”

(MTO 7 - 31/07/2020 19:27)

Ngày May Mắn là hành trình tìm kiếm, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, vượt qua khó khăn về vật chất lẫn tinh thần. Ngày May Mắn được xây dựng mang tính giải trí, nhân văn, nhiều nụ cười nhưng cũng đầy nước mắt qua những câu chuyện có thật truyền cảm hứng.

Chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ, là cầu nối để nghệ sĩ có cơ hôi thực hiện những điều ý nghĩa cho cộng đồng, và sẻ chia yêu thương. Ở mỗi tập các nghệ sĩ sẽ đi gặp gỡ, giúp đỡ, trải nghiệm một ngày cùng nhân vật, sau đó mang đến những món quà thiết thực ý nghĩa, xen lẫn bất ngờ.

Diệu Nhi trở thành khác mời đầu tiên của chương trình.

Ngày May Mắn lên sóng số đầu tiên với khách mời là diễn viên Diệu Nhi. Câu chuyện đầu tiên khiến Diệu Nhi không cầm được nước mắt là sự vươn lên trong khó khăn, đói khổ nhưng vẫn yêu nhau suốt 60 năm của vợ chồng cụ Duy Tế sống ở Bình Thạnh, hàng ngày nhặt ve chai kiếm vài chục ngàn mưu sinh.

Tham gia chương trình, Diệu Nhi trải nghiệm công việc nhặt ve chay.

Để giúp đỡ bà cụ hoàn thành công việc trong một ngày, Diệu Nhi xông xáo xắn tay áo, lần đầu nhặt rác, nhặt ve chai bên bờ kênh giữa lòng Sài Gòn. Dù vất vả giữa trời nắng gắt, song với sự lém lỉnh duyên dáng của mình, Diệu Nhi cũng khiến công việc trở nên nhẹ nhàng và thích thú hơn. Nhiều người dân ven đường cũng bật cười và nhiệt tình hỗ trợ Diệu Nhi hoàn thành công việc nhanh chóng. Là khách mời mở màn cho số đầu tiên của chương trình, sự xuất hiện của Diệu Nhi mang đến nhiều niềm vui, là động lực cổ vũ tinh thần cho nhân vật.

Diệu Nhi lắng nghe, trò chuyện với các nhân vật trong chương trình.

Diệu Nhi chia sẻ: “Khi biết nhân vật có con nhưng lại phải chịu cảnh ở xa con, không được con cái chăm sóc phụng dưỡng, Nhi cảm thấy thật sự thương xót cho ông bà cụ. Nhưng Nhi cũng rất ngưỡng mộ tình yêu đậm sâu, lãng mạn họ dành cho nhau suốt 60 năm qua, lấy đó làm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống”.

Chương trình truyền hình Ngày May Mắn được phát sóng vào lúc 10h15 sáng thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/7 trên HTV7 và YouTube T Production.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận