Diễn viên Minh Anh bí mật kết hôn cùng cô dâu 9X

(MTO 1 - 07/01/2020 06:15)

Nam diễn viên Những cô gái chân dài vừa tổ chức đám cưới tại TP.HCM và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân và khán giả.

Trong tiệc cưới, chú rể Minh Anh đã hát bài Bức thư tình đầu tiên để tặng cho cô dâu. Cả hai còn tham gia trò chơi nhằm kiểm tra xem cả hai hiểu nhau đến mức nào. Trước đó, cả hai cũng làm lễ rước dâu được tổ chức tại Rạch Giá, Kiên Giang.

Minh Anh và bà xã 9X

Chú rể lên sân khấu hát tặng khách mời

Minh Anh tên đầy đủ là Nguyễn Minh Anh, nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lí tưởng, cùng khả năng diễn xuất tự nhiên. Anh gây ấn tượng với nhiều bộ phim truyền hình như: Tuyết nhiệt đới, Chiến dịch chống ế, Nữ tướng cướp, Những cô gái chân dài... Sau thành công của bộ phim Những cô gái chân dài cùng Thanh Hằng, Anh Thư, Xuân Lan..., diễn viên Minh Anh trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. Ngoài đóng phim, Minh Anh từng là thành viên nhóm nhạc F5 song sự nghiệp ca hát của anh không ghi dấu ấn.

Minh Anh tham gia hoạt động nghệ thuật đến nay đã được 12 năm. Hiện tại Minh Anh đang làm kinh doanh. Về diễn xuất, anh chỉ thi thoảng mới nhận một vai diễn bởi anh rất kén phim, phải hợp vai và có duyên thì Minh Anh mới cố gắng dành thời gian để đi diễn. Vốn là người sống khép kín, Minh Anh cũng rất ít xuất hiện trong các event hay trên báo chí. Với Minh Anh, anh chỉ thích cống hiến một cách thầm lặng cho nghệ thuật, theo anh nghĩ đó mới là sự chân chính của người nghệ sĩ.

Nam diễn viên sinh năm 1984 bất ngờ yên bề gia thất khiến nhiều khán giả tò mò danh tính vợ sắp cưới của anh. Được biết, cô dâu 9X tên Diễm Trang quê ở Rạch Giá, Kiên Giang đang hoạt động buôn bán nhỏ. Minh Anh thừa nhận cả hai yêu nhau 2 năm, và bà xã tương lai luôn cảm thông với nghề, cũng như chia sẻ, động viên anh trong cuộc sống.

Minh Anh chia sẻ: “Thời điểm hiện tại tôi thấy mình đủ chín chắn để quyết định xây dựng gia đình. Trước đây tài chính chưa ổn định, phụ thuộc vào tiền cát-sê nên tôi chuyển hướng kinh doanh. Hiện kinh tế đã ổn nên sau khoảng 2 năm yêu, sống không thể thiếu nhau nên tôi quyết định về chung một nhà vào dịp đầu năm mới”.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận