Denis Đặng trở lại với dự án cổ trang mới toanh hứa hẹn đầy kịch tính

(MTO 9 - 13/09/2020 11:18)

Sau một khoảng thời gian yên ắng, người hâm mộ lại được đón nhận dự án mới "Nước Chảy Hoa Trôi" của giám đốc sáng tạo Denis Đặng và ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

Dự án "Nước Chảy Hoa Trôi" vừa được bộ đôi bất ngờ tung teaser trailer hứa hẹn đây sẽ là một siêu phẩm mới đầy bí ẩn và hấp dẫn. Giống như các sản phẩm trước đó, Denis Đặng không ngại chọn đề tài cổ trang huyền bí.

Tạo hình cho MV "Nước Chảy Hoa Trôi".

"Cái khó ở việc làm mới bản thân không phải là thử sức với nhiều thể loại khác nhau. Cái khó nằm ở chỗ ngay cả khi vẫn trung thành với thể loại cổ trang, chúng tôi vẫn có thể cho khán giả thấy cái mới, cái hấp dẫn trong lần trở lại này". - giám đốc sáng tạo trẻ tuổi Denis Đặng chia sẻ về dự án mới.

Chỉ trong vỏn vẹn vài chục giây ngắn ngủi, khán giả đã kịp cảm nhận được không khí chỉ có ở các sản phẩm cộp mác giám đốc sáng tạo trẻ tuổi này, đó là một thế giới ma mị nhưng đầy lôi cuốn.

Các hình ảnh từ teaser.

Denis Đặng chia sẻ thêm: "Tôi đã trăn trở rất nhiều với dự án lần này. Đó là làm sao để tiếp tục đưa khán giả bước vào thế giới cổ trang cùng Tự Tâm và Canh Ba trước đây nhưng vẫn không làm người xem chán ngán. Làm sao để xây dựng một câu chuyện mới hơn? Cuối cùng, đến khi hoàn thành dự án, tôi hoàn toàn có thể tin rằng đây sẽ là một sản phẩm độc đáo và mới mẻ cho khán giả của mình".

"Nước Chảy Hoa Trôi" sẽ được công chiếu vào 20h00 ngày 18/09/2020.

DUY NICE

(Theo Mực Tím)

Bình luận