Đến lớp thật ngầu cùng combo đạo cụ

(MT 37 - 20/09/2019 09:44)

“Đạo cụ” học tập có cùng tông màu gần đây đang được nhiều teen ưa chuộng lắm đó.

Năm học này, teen mình có xu hướng chọn dụng cụ học tập có cùng màu sắc và kiểu dáng thiết kế. Nhiều bạn chọn cách săn lùng ở mọi ngóc ngách để sưu tập các món “đạo cụ” theo một tông màu mà mình yêu thích. Cũng có nhiều teen chọn cách sắm hẳn một combo trọn bộ dụng cụ theo sở thích của mình.

Combo “đạo cụ” được nhiều bạn ưu tiên hơn vì không phải mất thời gian la cà ở nhiều cửa hàng, siêu thị để sưu tập trọn bộ theo màu sắc và hình dáng mình cần. Sử dụng “đạo cụ” cùng màu sắc mang lại nhiều lợi ích như dễ dàng phát hiện đồ dùng của mình đang bị bạn nào vô tình cầm trúng, trở nên nổi bần bật giữa đám đông, dễ khiến “crush” chú ý, có thêm nhiều năng lượng để học tập...

Tuy nhiên, các combo học tập có thiết kế đẹp, nhiều dụng cụ, màu sắc lạ mắt sẽ có giá hơi cao. Còn những bộ giá phải chăng hơn thì sẽ hơi ít dụng cụ, màu sắc cùng kiểu dáng cũng không độc đáo cho lắm.

Nếu ưng ý combo có giá hơi cao, teen có thể chọn ra những đạo cụ thiết yếu nhất cho việc học như bút mực, bút chì, thước, bóp viết, bìa đựng hồ sơ, sổ tay... Còn balo, tập, quạt, li nước... teen có thể mua loại có màu sắc tương tự bên ngoài để tiết kiệm “ngân lượng”.

PHÚC AN - Ảnh: The Gom House

Bình luận