"Đêm nay không ngủ" của nam rapper Karik chính thức trình làng

(MTO 1 - 13/01/2021 05:41)

Tối ngày 12/1, MV "Đêm nay không Nngủ" của nam rapper Karik cùng với sự xuất hiện của các học trò trong team Rap Việt như: Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy đã chính thức ra mắt khán giả.

Sau một thời gian dài ấp ủ thực hiện, đúng 20 giờ 12/1, Karik đã chính thức trình làng MV của ca khúc "Đêm Nay Không Ngủ". Đây chính là một sản phẩm âm nhạc do chính Karik sáng tác và thể hiện, được đầu tư lớn về cả phần hình lẫn phần tiếng. Đồng thời, sự xuất hiện của những thí sinh của team Karik như Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy là điểm nhấn thú vị trong MV này.

Poster "Đêm nay không ngủ" được Karik nhá hàng trước đó.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nam rapper cho biết sau cuộc thi mình vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với những học trò của mình. Chính vì thế, khi thực hiện sản phẩm lần này, Karik đã gửi lời mời với mong muốn có những cảnh quay kỉ niệm giữa mình và các học trò. “Cứ mỗi lần làm cái gì mới mới lại băn khoăn, lần này cũng không ngoại lệ. Trước khi quay về với lyric tình cảm, đời sống , Rik xin thực hiện lời hứa thứ 2 ở RapViet qua “Đêm Nay Không Ngủ”. Mọi người cùng nhấn play với Rik nhé!”

Dàn thí sinh Rap Việt cùng góp mặt trong MV của huấn luyện viên Karik.

"Đêm nay không ngủ" gây ấn tượng với khán giả bởi lời rap ấn tượng cùng với một loạt concept ma mị xuyên suốt MV. Đặc biệt, MV của ca khúc còn gây chú ý khi xuất hiện những món đồ kỉ niệm liên quan đến Karik như: Micro thu âm, nón vàng của huấn luyện viên Rap Việt, bộ trang phục màu sắc nổi bật...

Trước đó vài ngày, nam rapper cũng gây chú ý khi kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh trong sản phẩm "Đàn ông không nói". Trong khoảng thời gian sắp tới, ngoài việc tập trung quảng bá cho MV, Karik sẽ công bố một chuỗi dự án mang tên Karik10 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị.

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Bình luận