Đêm chung kết Én Vàng Học Đường từng bừng không khí Tết Tân Sửu 2021

(MTO 1 - 18/01/2021 07:56)

Sau ba tháng cùng 14 tập phát sóng, đêm chung kết Én Vàng Học Đường 2020 với chủ đề Tết mơ - Tết tròn diễn ra tối 16/1 trong không khí Tết Tân Sửu 2021 đang đến gần.

Trong đêm chung kết, thí sinh Tuấn Anh, Hồng Thiện nói về Tết mơ. Thí sinh Trọng Nghĩa và Ngọc Hoa nói về chủ đề Tết tròn để so tài trước ban giám khảo, gồm đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Thanh Thảo và MC Liêu Hà Trinh. Bốn cánh én đã mang đến một đêm thi đầy sắc xuân và sức trẻ. Họ đã nói lên tâm tình của chính mình sau một năm đầy biến động và gửi gắm những thông điệp ý nghĩa trong thời khắc đất nước tưng bừng chào đón mùa xuân mới.

Ban giám khảo.

Mở đầu đêm thi với đề tài “Tết mơ”, Tuấn Anh và Hồng Thiện mang đến bài dự thi đầy xúc động, khiến nhiều khán giả rơi nước mắt. Bắt đầu bài nói, Tuấn Anh thắc mắc không hiểu vì sao vài năm gần đây, cứ mỗi dịp cận Tết đến mọi người hay than thở “Đang yên đang lành tự nhiên Tết”. Nhiều người sợ Tết vì đơn giản có quá nhiều nỗi lo toan. Tuy nhiên, còn rất nhiều bạn trẻ khác mong muốn Tết về.

Tiết mục dự thi của thí sinh.

Nhận chủ đề Tết tròn, Ngọc Hoa và Trọng Nghĩa có phần thể hiện ấn tượng. Theo Ngọc Hoa, Tết trọn vẹn là 1 cái Tết tròn cả về sắc, về vị và hương. Sắc xuân là điều đầu tiên mà nữ thí sinh nhắc đến từ sắc mặt rạng ngời của mọi người, sắc hồng của hoa đào, sắc vàng của cành mai và sắc đỏ của những phong bao lì xì. Bên cạnh đó, Ngọc Hoa tin rằng năm 2021 thế giới sẽ đón chào nhiều cái tròn về “sắc”. Theo Trọng Nghĩa, tiền quan trọng trong Tết, nhưng Tết lại không quan trọng đến tiền. “Vậy nên, Hãy ăn tết theo túi của bạn”, nam thí sinh nói. Từ những phong bao lì xì, nam thí sinh cho rằng tiền để phục vụ cho cái tình rất thật và cũng rất tình.

Ngọc Hoa.

Kết quả, Ngọc Hoa xuất sắc vượt qua 3 đối thủ với số điểm cao nhất 29,25 để đăng quang Én Vàng Học Đường 2020. Ba thí sinh còn lại là Hồng Thiện, Tuấn Anh và Trọng Nghĩa đồng danh hiệu Á Quân.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận