Decao lẳng lặng tung teaser MV mới giữa lúc xôn xao ‘tình cũ’ Châu Bùi hẹn hò

(MTO 7 - 09/07/2020 11:00)

Tối 8/7, Decao bất ngờ chia sẻ teaser dự án âm nhạc mới mang tên Fashion 3, kết hợp cùng Wren Evans.

Đáng chú ý, thời điểm teaser ra mắt cũng là lúc “tình cũ” của Decao - Châu Bùi đang vướng nghi án hẹn hò bạn trai mới. Trong teaser MV Fashion 3, Decao và Wren Evans xuất hiện trong bối cảnh đơn giản, nhưng nổi bật là những góc máy đậm chất thời trang. Màu sắc teaser khiến người xem liên tưởng đến các concept retro rất được ưa chuộng của làng nhạc Âu Mỹ những năm gần đây. Hình ảnh trong teaser quả thật rất đúng với tinh thần của ca khúc Fashion, vừa lạ mắt nhưng cũng rất bắt mắt.

Decao và Wren Evans.

Decao được biết đến là một trong những fashionisto, stylist của Việt Nam. Nên sự xuất hiện của anh trong một MV ca nhạc thời trang chắc chắn khiến khán giả thích thú. Không kém cạnh Decao, Wren Evans tiếp tục gây chú ý khi thể hiện khả năng hát tiếng Anh trong ca khúc Fashion 3.

Teaser Fashion 3.

Chưa rõ cú bắt tay của Decao và Wren Evans sẽ thế nào, nhưng đây hứa hẹn là sản phẩm độc đáo giữa thị trường V-Pop hiện nay. Decao và Wren Evans với cá tính nổi loạn chắc chắn sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc đã mắt, đã tai. MV Fashion 3 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15/7.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận