Dế Choắt chính thức trở thành Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên

(MTO 11 - 15/11/2020 18:23)

Sau 4 vòng đấu căng thẳng và kịch tính, Rap Việt 2020 đã chính thức tìm được ngôi vị quán quân đầu tiên trong sự vỡ òa của khán giả lẫn các thí sinh.

Dế Choắt trở thành quán quân Rap Việt.

Chiếc cúp danh giá đã xuất hiện với màn tôn vinh hoành tráng và được xem là độc nhất vô nhị trong lịch sử chương trình truyền hình tại Việt Nam. Tổng số phiếu bầu trong thời gian diễn ra bình chọn là 582,635 phiếu. Và kết quả cuối cùng Quán quân chính là Dế Choắt với phiếu bình chọn 196,949 (tương đương 20,28 %) và Á quân là G.Ducky với 143,520 phiếu bình chọn (tương đương 14,78 %).

Cả Quán quân Dế Choắt và Á quân GDucky đều nhận được 3/8 lượt bình chọn từ điểm bình chọn của các HLV. 6 giải đồng hạng ấn tượng chung kết Rap Việt do 4 HLV trao thuộc đã thuộc về các thí sinh Thành Draw, TLinh, Lăng LD, RPT MCK, RPT Gonzo, Ricky Star.

Á quân Rap Việt G.Ducky.

Như vậy mùa đầu tiên của Rap Việt đã khép lại với nhiều cột mốc ghi dấu đầy ngoạn mục trong lòng khán giả yêu âm nhạc tại Việt Nam. Trải qua 15 tập phát sóng, khán giả đã được thấy tường tận sự trưởng thành trong âm nhạc của cả 8 thí sinh và sự gắn kết của những gương mặt này với HLV của họ.

8 thí sinh với 32 phần thi tại 4 vòng thi đấu đã tạo nên 1 hành trình khó quên tại Rap Việt. Có mặt tại vòng Chung kết Rap Việt 2020 không chỉ là thành quả của những cố gắng nỗ lực từ Thành Draw, TLinh, Dế Choắt, Lăng LD, RPT MCK, RPT Gonzo và G.Ducky mà còn là sự góp sức xây dựng từ 4 vị HLV Karik, Binz, Suboi và Wowy.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận