Đạt G và Du Uyên tung bộ ảnh về món ăn truyền thống Việt Nam

(MTO 6 - 08/06/2020 22:02)

MV Gói xôi vội sau hơn 10 ngày ra mắt khán giả đã nhận được hơn 3,2 triệu lượt xem trên kênh YouTube. Ngay sau khi MV ra mắt, Đạt G và Du Uyên đã thực hiện bộ ảnh KV (Key visual) về món xôi với những hình tượng trong đời sống thường nhật của món ăn này.

Bánh mì, xôi… những món ăn xuất hiện trong MV Đạt G và Du Uyên đều những món ăn sáng truyền thống quen thuộc đối với người dân Việt Nam.

Bức ảnh "nóng bỏng" về xôi gấc.

Bộ ảnh KV gồm sáu món xôi khác nhau: Xôi mặn, Xôi nếp than, Xôi gấc, Xôi lá dứa, Xôi lạc (đậu phộng), Xôi xéo. Bộ ảnh đưa Đạt G và Du Uyên cùng người xem lạc vào thế giới xôi, ở đó xôi không chỉ là món ăn mà thể hiện văn hoá ẩm thực vùng miền rõ rệt. Và cả Đạt G và Du Uyên đều hoá thân thành những cô cậu bé tí hon khám phá “vương quốc” xôi.

Xôi lá dứa.

Xôi nếp than.

Với mỗi loại xôi, Đạt G và Du Uyên chọn một phong cách trang phục bắt mắt với từng câu chuyện vui nhộn khác nhau. Với xôi nếp than là đồng phục đến trường; xôi lạc là trang phục thể thao; xôi lá dứa với trang phục áo bà ba, khăn rằn đặc trưng Nam bộ; món xôi mặn ngập tràn màu thành thị Sài Gòn; xôi gấc giúp cả hai lạc vào xứ thần tiên…

Xôi mặn.

Xôi đậu phộng.

Xôi xéo.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận