Đạt 6 điểm 10, Hoàng Thiên Nga trở thành quán quân đầu tiên của Hãy nghe tôi hát nhí

(MTO 10 - 08/10/2020 11:20)

Chung kết xếp hạng Hãy Nghe Tôi Hát Nhí vừa chính thức tìm ra quán quân mùa đầu tiên là cô bé đa tài Hoàng Thiên Nga với khả năng nói và hát 3 thứ tiếng, chơi thành thạo 4 loại nhạc cụ.

Hành trình 17 tuần thi đấu của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí chính thức khép lại với đêm chung kết vừa diễn ra vào tối ngày 7/10 trên THVL1. Đêm thi cuối cùng là cuộc tranh tài đầy gây cấn giữa ba tài năng nhí xuất sắc nhất: Quỳnh Anh, Tiến Dũng và Hoàng Thiên Nga.

Không hổ danh là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị quán quân, cô bé Hoàng Thiên Nga gây ấn tượng khi đầu tư cực hoành tráng trong liên khúc Xin chào Việt NamNiềm tin chiến thắng. Phần dự thi được Hoàng Thiên Nga kết hợp cùng với live band gần 30 người biểu diễn bao gồm hai nhóm bè và các nhạc công chơi nhiều nhạc cụ khác nhau. Không những vậy, bạn còn trổ tài chơi piano và trống với hai đoạn độc tấu cực điêu luyện.

Bên cạnh đó, chất giọng trầm vang và có chiều sâu của Hoàng Thiên Nga cũng được phô diễn trọn vẹn. NSƯT Vân Khánh khẳng định chị nhìn thấy một nghệ sĩ bản lĩnh, đa tài và cực kỳ đáng nể trong tương lai.

Không chỉ chinh phục giám khảo qua phần dự thi đơn, phần thi nhóm với bài hát Đất nước lời ru trong liên khúc cùng top 3 cũng được Hoàng Thiên Nga trình diễn một cách hoàn hảo, ở những đoạn hát giả thanh vốn không phải thế mạnh đối với chất giọng trầm dày của cô bé 11 tuổi nhưng em vẫn hát cực mượt mà và ấn tượng.

Hoàng Thiên Nga “all-kill” với 6 điểm 10 đến từ ba vị giám khảo quyền lực của chương trình trong cả phần thi đơn ca và thi nhóm. Cô bé 11 tuổi xuất sắc vượt qua hai giọng hát nhí tài năng còn lại để giành chiến thắng chung cuộc, trở thành quán quân đầu tiên của chương trình Hãy Nghe tôi Hát Nhí.

Clip Liên khúc Xin chào Việt Nam, Niềm tin chiến thắng – Hoàng Thiên Nga

Gây ấn tượng không kém trong đêm chung kết xếp hạng là liên khúc Hồ trên núi Ngẫu hứng sông Hồng, màn dự thi giúp Tiến Dũng đoạt ngôi vị Á quân trong Hãy Nghe Tôi Hát Nhí mùa đầu tiên. Tiến Dũng không chỉ kiểm soát giọng hát rất tốt, mà bản lĩnh của em còn thể hiện ở những đoạn bỏ nhỏ, cao độ cuộn trào, lên tông liên tục nhưng vẫn xử lý rất mượt và chuẩn xác.

Clip Liên khúc Hồ trên núi, Ngẫu hứng sông Hồng – Tiến Dũng

Giành giải 3 với phần thưởng 50 triệu đồng trong đêm chung kết xếp hạng là cô bé Quỳnh Anh. Em liều lĩnh chọn cho mình một ca khúc mang âm hưởng dân ca đương đại rất khó là Thư pháp. Với giọng hát khoẻ và kỹ thuật điều hòa làn hơi tốt, Quỳnh Anh lên những nốt cao tròn đầy, nhả chữ mềm mại và giàu cảm xúc.

Clip Thư pháp – Quỳnh Anh

Tiếp nối thành công của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí, chương trình Chinh Phục Thần Tượng do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư hàng tuần từ ngày 14/10 trên kênh THVL1.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận