Danh ca Thanh Hà hết lòng hỗ trợ trò cưng Châu Nhi

(MTO 12 - 06/12/2019 12:23)

Danh ca Thanh Hà vừa hé lộ loạt hình ảnh tại phòng thu cũng như teaser đầu tiên của dự án mới kết hợp cùng học trò trong chương trình Giọng hát Việt - Nguyễn Châu Nhi.

Được biết đây là một ca khúc sôi động, trẻ trung do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác cho dự án mới này về thông điệp nữ quyền. Ca khúc lần này mang tên “Còn sống còn yêu”, được nam nhạc sĩ đặc biệt viết riêng cho giọng hát nội lực của HLV Thanh Hà và trò cưng.

Nguyễn Châu Nhi là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong chương trình The Voice 2019. Trở về từ Úc, cô gái trẻ đã chứng minh được bản lĩnh sân khấu cũng như giọng hát nội lực qua các phần trình diễn tự tin, toả sáng trên sân khấu lớn.

Bước ra khỏi cuộc thi, Châu Nhi may mắn nhận được sự quan tâm cũng như tình cảm của HLV Thanh Hà cả trong công việc lẫn cuộc sống. Mới đây nhất, trong sinh nhật tuổi 19 của trò cưng, nữ danh ca cũng góp mặt và dành nhiều lời chúc cho cô “con gái” thân yêu.

Teaser đầu tiên của dự án âm nhạc lần này có độ dài khá ngắn, vỏn vẹn 16 giây. Mở đầu teaser là hình ảnh fashionisto Thuận Nguyễn bảnh bao bước vào bên trong căn phòng, nơi Thanh Hà đang thu âm cùng với hai học trò cưng. Ca khúc cũng được hé lộ bằng một câu hát: “Điều gì đến sẽ đến” khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Chia sẻ về trò cưng cũng như dự án âm nhạc lần này, HLV Thanh Hà chia sẻ: “Đây là một ca khúc mà tôi rất thích vì nó mang âm hưởng hiện đại, trẻ trung, rất phù hợp với Châu Nhi”.

Nhắc tới HLV của mình, Châu Nhi cũng dành nhiều lời có cánh: “Với Nhi, cô Thanh Hà giống như một người mẹ luôn bảo ban, giúp cho Châu Nhi vững vàng hơn trong mọi việc. Dù có vấn đề gì, Nhi cũng thường tìm đến “mẹ” Hà để có cho mình lời khuyên tốt nhất”.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận