Đặng Luân “gây shock” với khán giả Việt khi biến thân trong Phong Thần Diễn Nghĩa

(MTO 4 - 20/04/2019 22:53)

Nếu bạn yêu thích phim Hoa ngữ chắc hẳn các bạn không nên bỏ qua bộ phim Phong Thần Diễn Nghĩa kề về mối tình giữa thần và yêu.

Phong thần diễn nghĩa là một bộ tiểu thuyết được viết lại trên cơ sở cuốn Vũ Vương phạt Trụ bình thoại, nội dung phim kể về mối tình của Dương Tiễn (La Tấn), Hồ ly Đắc Kỷ (Vương Lệ Khôn) và Hồ vương Tử Hư (Đặng Luân).

Tạo hình nhân vật luôn là chủ đề mà khán giả “ưu ái” khi nhắc đến, trong các bộ phim cổ trang Hoa Ngữ. Trong Phong Thần Diễn Nghĩa, người được nhắc đến nhiều, có lẽ là nam thần Đặng Luân. Trong những ngày đầu tung trailer, vai Hồ vương với ánh mắt xanh hút hồn người, cùng tà khí tỏa ra xung quanh do anh đảm nhận được khán giả khen ngợi hết lời.

Ngay khi tập 1 được lên sóng, Đặng Luân làm khán giả “chao đảo” trước tạo hình của anh một lần nữa. Với mái tóc xõa dài màu bạc, đôi mắt xanh sắc bén cùng hàm răng nanh lõm chõm, làm khán giả “cười bò ra đất” với khoảnh khắc anh biến thân thành hồ yêu.

Một số bình luận của khán giả Việt

Dù tạo hình của Đặng Luân trong vai Hồ vương làm người xem không nhịn được cười và vô số bình luận hài hước nhưng bù lại diễn xuất của anh được mọi người ca ngợi hết lời, khi anh còn là diễn viên mới vào nghề.

THANH TRÚC
Ảnh Weibo và chụp màn hình

(Theo Mực Tím)

Bình luận