Dân xê dịch làm gì đỡ “cuồng chân” trong mùa dịch

(MTO 3 - 26/03/2020 12:53)

Hạn chế tụ tập nơi đông người trong mùa dịch, bạn vẫn có thể khám phá thế giới ngay tại nhà.

Amazing Việt Nam

Amazing Việt Nam sẽ đưa tín đồ xê dịch khám phá những vùng đất ít người đặt chân đến, miền quê gắn với các giai thoại nổi tiếng hay tìm hiểu phong tục độc đáo được hình thành qua ngàn đời. Chương trình phát sóng định kì vào 12h thứ ba và thứ năm hàng tuần, độc quyền trên ứng dụng POPS.

Amazing Việt Nam mùa đầu tiên tập trung vào vùng Tây Bắc Việt Nam

Trích đoạn tập 'Vào rừng săn sâu' của Amazing Việt Nam

Dọc đường ẩm thực

Khác với nhiều chương trình, Dọc đường ẩm thực có cách kể chuyện bằng đối thoại giữa chủ quán và thực khách. Xuyên suốt 5 phút của mỗi tập là hình ảnh những món ăn, âm thanh đường phố, tiếng nồi niêu, ly tách, xoong nồi... tạo nên sự sinh động, mới lạ. Qua đó, người xem còn được lắng nghe những câu chuyện của chủ quán về lịch sử món ăn hay văn hóa, tập tục riêng mỗi vùng miền. Dọc đường ẩm thực phát sóng vào thứ hai, thứ tư, thứ sáu hàng tuần trên ứng dụng POPS.

Chương trình mang đến câu chuyện về ẩm thực, văn hoá của nhiều vùng miền.

Nét ẩm thực

Được thực hiện theo dạng ký sự, người dẫn dắt câu chuyện sẽ đưa khán giả đi tới nhiều quốc gia hay các vùng miền tại Việt Nam, tự tay tìm nguyên liệu và chế biến món ăn.,Không có sự chuẩn bị trước hay dụng cụ nhà bếp chuyên dụng, Nét ẩm thực giới thiệu những món ăn đặc trưng được thực hiện theo phong cách nguyên bản. Đó có thể là những món ăn dân dã quen thuộc, đặc sản ít biết của địa phương hay món ăn hiếm người dám thử.

Nét đẹp dân gian

Việt Nam được biết đến với sự đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc của các làng nghề truyền thống, kiến trúc di sản và lễ hội văn hóa dân gian truyền thống. Những nội dung này sẽ có trong Nét đẹp dân gian của POPS.

Lễ hội truyền thống được khắc họa trong chương trình Nét đẹp dân gian.

Ngoài ra, POPS còn mang đến thực đơn giải trí như các show truyền hình, phim cung đấu đầu tiên của Việt Nam mang tên Phượng khấu, tuyển tập hài kịch đến từ các nghệ sĩ Hoài Linh, Hải Triều, Trường Giang… hay MV ca nhạc của Bảo Anh, Isaac...Với chuyên mục E!Zone, khán giả có thể theo dõi các tin tức về thời trang, làm đẹp, chuyện đời tư của ngôi sao cùng series truyền hình thực tế được cập nhật thường xuyên. Ngoài ra, người xem cũng có thể làm phong phú thêm trải nghiệm giải trí với nhiều bộ phim hoạt hình như Doraemon, Pokemon, Tom and Jerry, Dragon Ball, Sailor Moon…

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận