Dàn thí sinh “bom tấn” đổ bộ sân chơi “Rap Việt”

(MTO 8 - 03/08/2020 06:59)

Sân khấu tập một Rap Việt mở màn đã bùng cháy cực mạnh với nguồn năng lượng khổng lồ từ dàn thí sinh tài năng và những màn trình diễn có 1-0-2.

Tập đầu tiên mở màn Rap Việt gây bùng nổ vì thỏa mãn cả phần nghe, và nhìn từ những tân binh đại diện cho thế hệ rapper mới.

Ban giám khảo Rap Việt.

Chàng trai sinh năm 1996, Nguyễn Anh Vũ – rap name: Yuno BigBoi đã tạo nên cột mốc đi vào lịch sử Rap Việt ngay tập đầu tiên. Sự xuất hiện của anh chàng quả là 1 “cú lừa” lớn dành cho bộ 6 quyền lực. Vẻ ngoài mũm mĩm của chàng rapper đã đánh lừa tất cả khi cất lên tone giọng trầm ấm khiến 4 huấn luyện viên phải trầm trồ ngay ở phần giới thiệu.

Thí sinh Dương Tiến Thành – Rap name Hydra, chàng trai nhỏ nhắn đến từ Hà Nội đã khiến nhiều người phải bật khóc với phần dự thi ca khúc Người cha câm. Những giai điệu bình dị và từng lời rap chạm đến lòng người:Cha đã lấy máu của mình một dòng máu ấm để cứu sống con/ Để đến bây giờ khi con tỉnh dậy thì nay cha đã không còn…”. Từng cậu rap thể hiện trên sân khấu khiến người nghe phải “nổi da gà”, xúc động và thậm chí bật khóc.

Dàn thí sinh tài năng của Rap Việt.

Chàng Barber Bùi Thái Tú, 22 tuổi với rap name Mac Junior, từ Phú Yên đến với rap không mong để kiếm tiền chỉ mong âm nhạc của mình có thể đến được với nhiều người hơn, đã thật sự có những giây phút thăng hoa bùng nổ trên sân khấu. Ca khúc Trap Room của anh chàng đã thuyết phục được Wowy, Binz, Suboi lựa chọn mình.

Chàng graphic designer Nguyễn Tiến Thành – Rap name Thành Draw đến từ Hải Phòng mang đến sàn đấu Rap Việt ca khúc Vì em so đẹp. Cách gieo vần điêu luyện đã chinh phục Binz thành công.

"Chốt đơn" tập một, HLV Karik thu nạp được 3 thành viên đầu tiên: Tez, Hydra, Yuno Bigboi; HLV Binz kết nạp Mac Junior và Thành Draw, còn HLV Wowy và Suboi vẫn chưa chọn được thành viên của đội mình.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận