Dàn sao hội tụ tại Huế khởi quay “Gái già lắm chiêu V”

(MTO 9 - 08/09/2020 22:32)

Là dự án phim Tết 2021 được chú ý nhất hiện nay, Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả quy tụ dàn sao đình đám nhiều thế hệ từ Nam ra Bắc.

Ngoài những gương mặt diễn viên quen thuộc của phần trước như NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân với Gái già lắm chiêu V, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã bổ sung thêm những nhân tố mới như NSND Hoàng Dũng, hai diễn viên trẻ Kaity Nguyễn và Khương Lê tạo nên sự tò mò, trông đợi với khán giả.

Nội dung phim xoay quanh cuộc “gia đấu” về tình – tiền giữa ba chị em Lý gia giàu có, xinh đẹp, sống trong một biệt thự bề thế có tên gọi là Bạch Trà Viên. Trước ngày bấm máy, dàn diễn viên đã được quy tụ tại Huế để chuẩn bị cho quá trình ghi hình. Phim sẽ được ghi hình tại rất nhiều bối cảnh di tích nổi tiếng như quần thể Đại Nội, “viên ngọc xứ Huế” Cung An Định, các lăng tẩm và các khách sạn 5 sao sang trọng.

NSND Lê Khanh.

NSND Lê Khanh cho biết: “Tham gia Gái già lắm chiêu, chúng tôi được hai đạo diễn trẻ tạo điều kiện để được học rất nhiều kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, để thâm nhập dần vào cuộc sống vương giả của các nhân vật trong phim. Sau khi học xong lại còn được ở khách sạn 5 sao, tận hưởng các dịch vụ 5 sao trong suốt quá trình hơn một tháng ghi hình tại Huế. Chỉ có thể là Gái già lắm chiêu!”

Trong Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả, vai diễn Lý Lệ Hà của Lê Khanh là một phụ nữ có vị trí cao trong giới cổ vật. Bên cạnh cuộc sống vương giả, Lý Lệ Hà cũng có một đời tư khá phức tạp với nhiều bí mật được chôn giấu.

NSND Hồng Vân.

NSND Hồng Vân vào vai cô em gái của Lý Lệ Hà. Lý Lệ Hồng là một phụ nữ đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn chưa có chồng. Mặc dù luôn yêu đời và vui vẻ thế nhưng cũng như bà chị cả của mình, Lý Lệ Hồng cũng mang nhiều bí mật mà cô đã che giấu suốt cả cuộc đời mình. Nữ diễn viên Kaity Nguyễn là một ĩỹ nhân mới trong vũ trụ Gái già lắm chiêu, cô vào vai Lý Linh – em út của Lý gia. Một cô gái 25 tuổi sang chảnh, thông minh với cuộc sống vạn người mê cùng một xuất thân Lý gia danh giá.

Kaity Nguyễn.

NSND Hoàng Dũng là nhân tố bí ẩn vẫn chưa được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito tiết lộ vai diễn của mình. Nhưng sự xuất hiện của “Người phán xử” trong vũ trụ Gái già lắm chiêu cũng hứa hẹn sẽ khiến khán giả tò mò “đứng ngồi không yên”.

NSND Hoàng Dũng.

Khương Lê.

Nam thần màn ảnh thế hệ mới Khương Lê đã được công bố sẽ là “phi công” mới của Gái già lắm chiêu V. Sở hữu chiều cao vượt trội cùng gương mặt đậm chất điện ảnh, nam diễn viên trẻ sẽ kết hợp cùng Kaity Nguyễn, tạo nên một cặp đôi màn ảnh mới.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận