Dàn sao Việt tham gia lễ hội âm nhạc trực tuyến ONE LOVE ASIA

(MTO 5 - 21/05/2020 22:07)

Quang Đăng, Chi Pu, Châu Bùi, Đạt G và DuUyên cùng dàn sao Việt sẽ tham gia lễ hội âm nhạc trực tuyến ONE LOVE ASIA do WebTVAsia và YouTube tổ chức.

Ngày 21/5/2020, WebTVAsia và YouTube công bố tổ chức lễ hội âm nhạc trực tuyến “ONE LOVE ASIA” nhằm ủng hộ tổ chức UNICEF, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và nhà sáng tạo YouTube khắp Châu Á. Chương trình được phát sóng trực tiếp độc quyền trên kênh YouTube chính thức của One Love Asia vào lúc 19:00 ngày 27/5/2020.

Châu Bùi

Quang Đăng

Erik

ĐạtG và DuUyên

Lễ hội âm nhạc ONE LOVE ASIA kéo dài 4 giờ đồng hồ với sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực: Choi Siwon – Đại sứ UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, Exile Akira, Karen Mok, Apink Jung Eun-Ji, Chi Pu, Erik, ĐạtG & DuUyên, Nimbia, Quang Đăng, Châu Bùi, Namewee, G.E.M., Sam Tsui, Ranz & Niana, Davika Hoorne, Jack Neo, Morissette, Boy William, Ice Paris, Pearwah, Christian Bautista, Baim Wong, Raditya Dika, Ismail Izzani, Inul Daratista, Celine Tam, Priscilla Abby, HaoRen và hơn 50 nghệ sĩ, người truyền cảm hứng và nhà sáng tạo nội dung trên YouTube.

Tất cả số tiền quyên góp được từ lễ hội âm nhạc ONE LOVE ASIA sẽ được chuyển tới UNICEF Châu Á để gây quỹ, phòng chống và ngăn ngừa tác hại của dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng đến trẻ em.

Lễ hội âm nhạc ONE LOVE ASIA là một phần của chiến dịch toàn cầu của UNICEF – #Reimagine nhằm mục đích nâng cao ý thức cộng đồng, góp phần xây dựng một môi trường phát triển tốt đẹp hơn cho trẻ em sau sự tàn phá của đại dịch COVID - 19.

TR.NGUYỄN

Bình luận