Dàn sao Việt sẽ xuất hiện trên sóng KBS World

(MTO 10 - 23/10/2020 10:45)

Vừa qua, đồng loạt các báo/ trang tin ở Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về show truyền hình có sự tham gia của nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc, có tên gọi tiếng Anh là Delicious drama tour.

Theo thông tin, Ăn đi rồi kể hay Delicious drama tour là một chương trình truyền hình giải trí đầu tiên có sự hợp tác sản xuất giữa Việt Nam - Hàn Quốc, được phát sóng đồng thời trên kênh KBS World (tiếp sóng thêm trên các đài địa phương) và HTV.

Điểm đặc biệt nhất của chương trình là sự tham gia cùng lúc, xuyên suốt của các nghệ sĩ đến từ 2 quốc gia: Việt - Hàn. MC Việt Nam là ca sĩ Trịnh Thăng Bình và diễn viên Diệu Nhi sẽ đồng hành cùng các nghệ sĩ xứ Kim chi trong chuyến khám phá đến những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm những món ăn Hàn Quốc từng được xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách.

Dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Park Joon-Woo, các nghệ sĩ sẽ cùng thực hiện lại những món ăn trên. Hai MC Việt sẽ có một “trọng trách” nữa là mang những công thức mình đã được học tại nước bạn về lại Việt Nam và tham gia những thử thách nấu ăn cùng các nghệ sĩ Việt.

Với Ăn đi rồi kể, thông qua các món ăn, người hâm mộ sẽ được lắng nghe những câu chuyện chưa kể của những người nổi tiếng, những chia sẻ về văn hóa truyền thống của cả hai nước. Chia sẻ lí do tham gia, Diệu Nhi hào hứng “thú nhận” bản thân nổi tiếng là một người có niềm yêu thích “mãnh liệt” với văn hóa Hàn Quốc. Cô cũng đã có nhiều chuyến du lịch đáng nhớ tại xứ Kim Chi. Trịnh Thăng Bình hé lộ: “Các bạn nghệ sĩ Hàn Quốc rất dễ thương và hòa đồng. Chúng tôi dễ dàng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ nhờ những nụ cười thật tươi và những món ăn ngon”

Trang Gukje News tiết lộ dàn nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng 2 MC Việt Nam chính là những nhóm nhạc, ca sĩ thần tượng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại Hàn: “Oh My Girl, Kim Min-kyu, Momoland và AB6IX. Xuyên suốt chương trình “Ăn đi rồi kể” sẽ là sự tham gia liên tục của các sao Hàn. Trong buổi ghi hình đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam các vị khách mời sẽ được tìm hiểu ý nghĩa và cách nấu nướng của các món về chủ đề 'Jeon ' của Hàn Quốc, đồng thời tìm hiểu những điểm chung và khác biệt giữa hai quốc gia. Kaity Nguyễn, nữ chính của bộ phim Việt Nam "Em chưa 18"và ca sĩ S.T Sơn Thạch là khách mời trong tập đầu tiên.”

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận