Dàn sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng tung album 'bom tấn' về các loài hoa trong bolero

(MTO 7 - 10/07/2020 13:52)

Album mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng sẽ tập hợp 13 ca khúc bolero nổi tiếng về các loài hoa. Tất cả sẽ được nam ca sĩ nhào nặn lại theo phong cách hoàn toàn mới.

Nam ca sĩ đã có buổi gặp gỡ khán giả và truyền thông vào chiều 9/7 để giới thiệu album mới nhất của mình mang tên Chuyên loài hoa dang dở. Đông đảo nghệ sĩ cũng đã có mặt để chúc mừng nam ca sĩ như: Lý Nhã Kỳ, Phi Nhung, Đan Trường, Lam Trường, Cẩm Ly, Trường Giang, Nhã Phương, Dương Triệu Vũ…

Sao Việt đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng với album mới.

Đây là album vô cùng tâm huyết được ông hoàng nhạc Việt bắt tay cùng nhạc sĩ Minh Vy thực hiện. Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ: “Cách đây 3 năm tôi đã gợi ý Đàm Vĩnh Hưng về ý tưởng Hưng và Hoa, hát nhạc phẩm bolero nổi tiếng về các loài hoa, nhưng lúc ấy Hưng chưa dám thực hiện. Mãi sau này khi tôi nhắc lại ý tưởng này, Đàm Vĩnh Hưng mới đồng ý thực hiện”.

Trong buổi họp báo, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã trình diễn một số ca khúc trong album.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Ban đầu nghe hát toàn bài về hoa Hưng hơi ớn, nhưng khi Minh Vy đưa ra một list các bài hát để lựa chọn, Hưng bị thuyết phục ngay vì thấy ý tưởng rất độc đáo”. Trong quá trình lên danh sách cac khúc cho album mới, Đàm Vĩnh Hưng khá đắn đo về số lượng bài hát nhưng cuối cùng dừng lại với con số 13. Vì theo nam ca sĩ đây là con số lí tưởng để khán giả thưởng thức bolero mà không thấy “mệt”.

Nam ca sĩ chia sẻ về album mới nhất của mình.

Bên cạnh đó nam ca sĩ cũng rất đau đầu để giữ được tinh thần, phong cách hòa âm giống như các danh ca ngày xưa: “Hưng muốn làm chất nhạc cũ, thậm chí nhờ cả nhạc sĩ Đức Trí tách lời người hát trước rồi Hưng sẽ hát trên nền nhạc đó nhưng không hợp tông giọng”. Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng đã xử lí bằng cách mix nhạc dựa theo phong cách cũ, sử dụng tiếng hòa âm mới gần với bản gốc nhưng không gây khó chịu.

Đãm Vĩnh Hưng tặng hoa những người đã đồng hành cùng nam ca sĩ khi thực hiện album.

Đàm Vĩnh Hưng quyết định chọn ca khúc Chuyện tình loài hoa dang dở làm chủ đề album vì đây là bài hát theo anh là “đỉnh của đỉnh” trong tuyển tập 13 ca khúc: “Ca khúc sau khi Hưng thu xong Hưng rất tâm đắc. Vì đây là ca khúc khó, có những dấu ấn cá nhân như cách xử lí mà có thể nhiều ca sĩ khác không làm được”.

Dự án âm nhạc Chuyện loài hoa dang dở sẽ gồm 1 album và 3 MV. 13 ca khúc trong album sẽ bao gồm: Chuyện loài hoa dang dở, Hoa trinh nữ, Hoa nở về đêm, Chuyện tình hoa mười giờ, Chuyện hoa sim - Những đồi hoa sim, Ai lên xứ hoa đào, Hoa sứ nhà nàng 1 - 2, Nỗi buồn hoa phượng, Hoa thương nhớ ai, Hoa cài mái tóc, Chuyện tình hoa muống biển, Mơ hoa, Chuyện tình hoa bướm. Sắp tới Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức hop fan vào ngày 11/7 và chính thức trình làng MV Chuyện loài hoa dang dở.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận