Dàn sao Việt đá bóng giao hữu gây quỹ ủng hộ miền Trung

(MTO 10 - 16/10/2020 20:51)

Chiều 15/10, trận giao hữu FC Gà Spa và FC Chung Sức Nghệ sĩ TP.HCM trên sân Phú Nhuận đã quyên góp được số tiền 550 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trận giao hữu nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ khi có khoảng 1000 người tới sân cổ vũ. Ca sĩ Lâm Vũ rất năng nổ cầm thùng từ thiện đi giao lưu với khán giả và kêu gọi mọi người ủng hộ cho bà con Miền Trung.

Trận đấu thu hút nhiều nghệ sĩ và các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Tiền vệ Trần Hữu Đông Triều cho biết, BTC gồm 6 thành viên gồm anh và Hồ Việt Trung, Tiến Luật, Tân Chề… quyết định cùng nhau tổ chức trận bóng đá để gây quỹ cho đồng bào miền Trung đang oằn mình trong lũ. Vì mục đích từ thiện nên trận đấu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ như Long Đẹp Trai, Tiến Luật, Lâm Vũ, Trung Lùn, Huỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Tân Chề, TiTi (HKT), Chu Bin, Châu Khải Phong…

Đông đảo sao Việt tham gia trận bóng.

Bên cạnh đó, CLB Becamex Bình Dương đã tạo điều kiện cho Tiến Linh, Tấn Tài, Đông Triều tham dự trận đấu giao hữu từ thiện "Chung sức vì miền Trung" cùng các cầu thủ khác như Long Giang, Vũ Minh Tuấn, Đức Chiến, Hồ Tấn Tài, Luơng Minh Trung, Quốc Long, Huỳnh Phú. Một số cầu thủ nổi tiếng khác như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Võ Huy Toàn… cũng đến góp mặt để quyên góp. Diễn viên hài Tiến Luật và Huỳnh Phương dù vào sân ít phút nhưng cũng khiến khán giả "cười lăn" vì không chạm được banh, hay khi có banh thì chạy vấp té hoặc sút ra ngoài. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5 - 5 chia đều cho cả hai đội.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 5 - 5.

Bên cạnh việc tham gia đá bóng các cầu thủ còn tham gia đóng góp với tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Riêng Hồ Việt Trung và Tiến Luật mỗi người đóng góp 50 triệu đồng. Số còn lại là do đóng góp của các doanh nghiệp, cầu thủ, nghệ sĩ tham gia trận đấu và khán giả đóng góp trực tiếp và qua số tài khoản của cầu thủ Đông Triều. Kết thúc trận đấu tổng số tiền quyên góp được là 550 triệu đồng, toàn bộ số tiền thu được BTC sắp xếp ra miền Trung trao quà tận tay bà con sớm nhất có thể.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận