Dàn rapper siêu “hot” hội tụ trong ngày ra mắt MV của Obito

(MTO 9 - 25/09/2020 22:15)

Chiều 24/09, buổi họp báo ra mắt MV “Lost” của Obito đã chính thức diễn ra. Đây là dự án đầu tay của Obito sau khi anh kí kết hợp đồng độc quyền với hãng thu âm Def Jam.

Trong MV này, Obito đóng cùng một người em xinh đẹp. Được biết, cô nàng này sinh năm 2003 này là một trong những người em thân thiết ở ngoài đời của Obito và chưa từng xuất hiện trong MV Vpop nào. Sự kết hợp cùng một gương mặt mới đã khiến cho MV “Lost” thêm phần thú vị.

Bạn bè, rapper đến chúc mừng Obito.

MV của Obito mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa với hình tượng cô gái bị mất đôi mắt. Nói về điều đặc biệt trên, nam ca sĩ cho biết hình ảnh cô gái bị che mắt ẩn dụ cho việc người này đã mất đi người yêu của mình: “Khi bạn mất đi một người bạn cho là quan trọng nhất, giống như việc Trái Đất thiếu đi ánh mặt trời. Cho nên cô gái chỉ cảm thấy thế giới xung quanh mình tăm tối và mãi không tìm được lối thoát cho bản thân”.

Hình ảnh Obito trong MV.

"Lost" là ca khúc mang một màu sắc mới, một làn gió mới thổi vào thị trường âm nhạc Việt Nam. Đây là MV debut của Obito khi chính thức trở thành nghệ sĩ của Def Jam nên được thực hiện chỉn chu, đầy màu sắc riêng biệt. Đến chúc mừng Obito và ekip còn có sự góp mặt của các rapper khác như: Phúc Bồ, Emma Nhất Khanh, MiA, Nicky, Sóc Nâu, HIEUTHUHAI, Pháo, Rich Choi, Yuno Bigboi...

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận