Dàn quán quân Next Top Model sải bước cùng mẫu nhí

(MTO 9 - 24/09/2020 14:01)

Với thành công rực rỡ của Asian Fashion Kids và Pink Summer Fashion Kids, đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tiếp tục tổ chức “dạ tiệc thời trang” cho thiếu nhi mang tên Pink Garden Show 2 nhân dịp trung thu tới.

Pink Garden là show thời trang mùa hè thường niên do đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tổ chức quy tụ nhiều tên tuổi nhà thiết kế trẻ của làng mốt trong nước và thế giới. Tuy nhiên năm nay, vì ảnh hưởng của COVID-19, show đã không thể diễn ra vào dịp hè như dự kiến nên đã được dời sang mùa tháng 9 này, vào dịp trung thu sum vầy.

Đạo diễn Hưng Phúc chia sẻ: “Tôi luôn muốn dành cho các học trò nhỏ của mình những món quà thật đặc biệt vào mùa hè, khi các bé đã hoàn thành việc học và có những tháng ngày thư giãn bên bạn bè cùng gia đình. Tuy nhiên, vì dịch nên năm nay show mùa hè đã phải hoãn lại đến ngày 26/9 này. Dẫu vậy, đây cũng là thời điểm hay để tổ chức show. Pink Garden Show năm nay sẽ là món quà khai giảng năm học mới, món quà Tết trung thu thật ý nghĩa cho các bé Pink Kids cũng như các bạn nhỏ yêu thời trang”.

Các show thời trang do dạo diễn Hưng Phúc thực hiện.

Tuy thiếu vắng các tên tuổi nhà thiết kế quốc tế vì COVID-19 nhưng không vì thế mà Pink Garden Show bớt hoành tráng hay thiếu sự hấp dẫn. Chương trình sẽ là bữa tiệc thời trang của các thương hiệu, nhà thiết kế thời trang thiếu nhi đình đám trong nước như: NTK Tùng Vũ, Wuan Phan, Tuấn Trần, Phan Quốc An, Phương Hồ, Chaiko House, Ninh Khương...

Điểm nhấn của màn trình diễn này sẽ hoàn toàn được các mẫu nhí tài năng. Dẫu là show diễn thời trang thiếu nhi nhưng Pink Garden Show cũng không thể vắng bóng những tên tuổi hàng đầu của làng mốt như: siêu mẫu Thanh Hằng, Lan Khuê, á hậu Hoàng Thùy, quán quân Next Top Model Hương Ly, Nguyễn Oanh, Kim Dung, Ngọc Châu… hay những nghệ sĩ lớn gắn bó với thiếu nhi như: NSƯT Thành Lộc, Đại Nghĩa, Lê Khánh, Khả Như, Anh Đức, Phạm Quỳnh Anh...

Siêu mẫu nhí Khánh An.

Đặc biệt, “siêu tài năng nhí” Khánh An sẽ mở màn cho một bộ sưu tập và kết màn cho một bộ sưu tập khác. Tuy nhiên, mẫu nhí tài năng nào sẽ trình diễn trong bộ sưu tập nào thì vẫn còn là một bí mật, chỉ được “bật mí” ngay tại buổi diễn.

Pink Garden - Pink show 2 sẽ diễn ra vào 15h ngày 26-9 tại Thảo Điền Village, 197 Nguyễn Văn Hưởng, quận 2, TP.HCM.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận