Dàn nghệ sĩ đình đám cùng Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền “hát rong" trong show âm nhạc mới

(MTO 12 - 03/01/2021 14:00)

Tối 2/1, chương trình truyền hình thực tế Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã chính thức phát hành trailer đầu tiên. Với sự xuất hiện của ba nghệ sĩ - ba host chính Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền.

Đây là một chương trình âm nhạc hoàn toàn mới, nơi các nghệ sĩ sẽ quay trở về với thời điểm vừa bắt đầu sự nghiệp - tự chọn ca khúc, dựng bài, tập luyện cùng ban nhạc và mời khán giả đến xem mình biểu diễn tại các địa điểm công cộng. Không chỉ giới thiệu ba host chính của chương trình, trailer Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân còn hé lộ những khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong mỗi tập phát sóng. Tất cả đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, sở hữu nhiều bản hit triệu view như Phạm Quỳnh Anh, Uyên Linh, LyLy, Ali Hoàng Dương, Văn Mai Hương, Bùi Công Nam. Những cái tên từ gạo cội đến mới mẻ này đã cho thấy độ phong phú, đa màu sắc trong phong cách âm nhạc của chương trình. Kết hợp cùng ba host Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền, mỗi khách mời sẽ dành tặng khán giả các khúc được phối mới, hát live hoàn toàn với ban nhạc.

Bộ ba host Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền.

Bên cạnh âm nhạc, chương trình Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đem đến những thước phim hậu trường nơi các nghệ sĩ cùng nhau tập luyện, chia sẻ nhiều kỉ niệm xúc động về quá trình ca hát. Với sự hoạt ngôn, hài hước của mình, Hoà Minzy sẽ đóng vai trò kết nối các nghệ sĩ với nhau. Trong khi đó, Anh Tú - người anh cả trầm tính, chu đáo của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân hứa hẹn sẽ “đốn tim" khán giả nữ qua những bản tình ca ngọt ngào.

Hòa Minzy.

Mới đây, nhân dịp năm mới 2021, ba nghệ sĩ Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền cũng đại diện ê-kíp Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân gửi lời chúc đến khán giả qua một đoạn clip ngắn. Hoà Minzy chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khoẻ, Anh Tú lại gửi lời chúc an khang, thịnh vượng, còn Hứa Kim Tuyền hi vọng khán giả sẽ bước sang năm mới thật vui vẻ. Cả ba nghệ sĩ không quên nhắc khán giả hãy đón xem Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân vào lúc 8 giờ 30 phút tối thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 07/01/2021.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận