Dàn mẫu nhí “xúng xính” diễn thời trang giữa vườn hoa

(MTO 4 - 05/04/2021 22:59)

Đêm hội mẫu nhí 2021 với tên gọi Xúng Xính Show do Starkids Model Academy tổ chức vừa diễn ra thành công với gần 70 người mẫu nhí.

Xúng Xính Show là sự kiện thời trang hằng năm vào mỗi dịp tết đến xuân về dành cho các bé người mẫu nhí do Starkids Model Academy tổ chức. Năm nay, do ảnh hưởng dịch covid 19 nên chương trình dời đến đầu tháng 4 mới có thể diễn ra. Chương trình quy tụ 6 nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, Huỳnh Thức, Thanh Hằng, Thạch Thảo, Ruby Trần, My Lê và đông đảo người mẫu nhí tham gia trình diễn các bộ sưu tập Xuân Hè mới nhất. Sàn diễn được thiết kế hoành tráng như một vườn hoa tươi với 4 lối đi để mẫu nhí trình diễn catwalk.

NTK Hà Nhật Tiến.

NTK Hà Nhật Tiến lần đầu tham dự show của mẫu nhí Starkids với BST Blossom đầy ấn tượng với 2 tông màu đen và trắng làm chủ đạo. Anh chia sẻ: “Tôi đặt tên bộ sưu tập Blossom - có nghĩa là một trạng thái chuyển động âm thầm của sự trổ hoa. Dù hoa nở hay tàn thì ở mỗi trạng thái đều tồn tại một vẻ đẹp độc bản”.

NTK Thanh Hằng đem đến một thế giới tuổi thơ ngộ nghĩnh và đáng yêu với BST Khu Vườn Trên Mây. Thanh Hằng cho rằng tư duy logic của người lớn có thể đi từ điểm a đến điểm b, nhưng trí tưởng tượng của trẻ thơ sẽ đưa bạn đi khắp mọi nơi. Các mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ trí tưởng tượng của trẻ thơ không có quy luật, không giới hạn. Mẫu nhí Cát Tường mở màn với bộ váy bóng bay lạ mắt. Bé Phạm Ngọc Khánh tiếp tục là “nàng thơ” của Thanh Hằng với chiếc đầm dạ hội phát sáng lộng lẫy.

NTK Thanh Hằng.

NTK Thạch Thảo mang đến những thiết kế đậm chất công chúa và hoàng tử nhưng mang đến làn hơi thở mới, với sự kết hợp hài hòa chất liệu và kĩ thuật xử lí. Điểm nhấn là những bông hoa, lông vũ và những chiếc thắt lưng làm thủ công từ những bàn tay khéo léo đã tạo nên BST Mộc lần này.

NTK Thạch Thảo.

“Thị” là tên bộ sưu tập mang hơi thở văn hoá dân gian pha nét hiện đại vô cùng độc đáo của NTK Huỳnh Thức. Lấy cảm hứng từ những phiên họp chợ - một nét văn hóa đã ngấm ngầm tồn tại và đi sâu vào cuộc sống của người Việt, không chỉ là bán những thứ mình có, mua những thứ mình cần, mà văn hóa đi chợ dù vô tình hay cố ý đã trở thành chất liệu nghệ thuật độc đáo, từ thơ ca, kịch nghệ cho đến hội hoạ và hôm nay anh mang "chợ" vào thời trang

NTK Huỳnh Thức

NTK Ruby Trần tạo nên một thế giới của những nàng công chúa lộng lẫy và kiêu sa khi cô trình làng bộ sưu tập Chắp Cánh Ước Mơ. Bộ sưu tập với tên gọi "Chắp cánh ướ mơ" lấy ý tưởng từ những ước mơ của tuổi thơ hồn nhiên, thơ mộng luôn khao khát vẽ nên những tương lai của chính mình vô cùng sinh động. Nhà thiết kế Ruby mong muốn truyền nguồn cảm hứng, cũng như sự quyết tâm chỉ cần cố gắng thì mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực.

NTK Ruby Trần.

NTK My Lê.

“La Vie En Rose” của NTK My Lê lần này tiếp tục các tông màu pastel là chủ đạo bởi không chỉ là sự nhẹ nhàng, nữ tính mà còn là màu yêu thích của các nàng công chúa bé nhỏ. Đẹp không nhất thiết phải chạy theo xu hướng, ai cũng có thể cảm nhận được khí chất thanh lịch, có phần sang trọng trong những thiết kế bằng vải tweed của My Lê.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận